##4 ราศีเหล่านี้ จะพารวยจนหน้ามืด นับเงินไม่ถ้วน

Share:


-4.ราศีพฤษภ

ชาวราศีพฤษภ ช่วงที่ผ่านมาคุณเหนื่อยหนักกับการต่อสู้เสียเหลือเกิน ท้อและผิดหวังในเรื่องราวต่างๆที่ผ่านเข้ามาในชีวิต แต่คุณคือคนที่ไม่ยอมพ่ายแพ้ต่ออะไรง่ายๆ ซึ่งมันจะทำให้ชีวิตของคุณดีขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ช่วงเวลานี้ชีวิตของคุณดีขึ้นเรื่อยๆ ทำอะไรก้ปประสบความสำเร็จด้านการเสี่ยงโชค หากเจอคนขายล็อกเตอรี่แถวร้านทองลองหยิบมาสักใบ ด ว งท่านมีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัวใหม่ ปลดหนี้ปลดสินได้เลย


-3.ราศีสิงห์

บอบช้ำ ผิดหวังมามากกับการ ไว้ใจคน จนแทบไม่อยากไว้ใจใคร เจอคนไม่จริงใจมากมายเข้ามาในชีวิต ทำดีต่อไปเพราะซักวันคุณจะเจอมิตรแท้ที่ดีเข้ามาในชีวิตด้านการเสี่ยงโชค หากคุณได้เจอคนขายล็อตเตอรี่มาเร่ขายใกล้วัดวาอาราม ให้ลองหยิบสุ่มมาสักใบ มีเกณฑ์ได้โชคหล่นทับกับตัวเลข จนมีเงิน มีทองสร้างฐานะให้ดีขึ้นได้ มีเกณฑ์สูงจะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินเอาไปใช้หนี้ใช้สินชีวิตจะได้ไม่ต้องติดค้างใครอีก แถมมีเงินเหลือเก็บก้อนโตอีกด้วยด ว งท่านจะดียาวจนถึงกลางเดือนกุมภาพันธ์ปี 63 เลย

-2.ราศีตุลย์

มีความเมตตากรุณาสูง ใจบุญสุนทาน เข้ากับคนง่าย หวั่นไหวต่ออารมณ์เจ้าระเบียบ รักความประณีตและโดยทั่วไปจะมีนิสัย ใจคอแปลกไปกว่าคนราศีอื่นๆ รักชอบในความสวยงาม รักความเรียบร้อยเป็นระเบียบ แม้ตนจะรู้ทันก็มักจะเก็บเงียบๆ เอาไว้คนเดียวโดยไม่ปริปากออกมา นอกจากจะเหลืออดจริงๆ จึงจะแตกหักกันไปข้างหนึ่งทันที มักเป็นคนที่ว่าอะไรก็ว่าตามกัน ไม่ค่อยขัดใจใคร พูดจาเรียบร้อยอยู่แล้ว จึงเป็นคนที่มีนิสัยค่อนข้างเกรงอกเกรงใจผู้อื่นสูงหากเสี่ยงโชคหมดหนี้ หมดสินเสียที

-1.ราศีมีน

เป็นบุคคลที่เรียบง่าย ชอบความสงบ รักที่จะมีชีวิตไปอย่างสบาย มีนิ สั ยใจคอเช่นนี้ เป็นเอกลักษณ์ของตนเองโดยตลอด จะเอาใจใส่และกระตือรือร้น ในธุรกิจการงานทั้งในครอบครัว ภายนอกเป็นคนที่ดูเรียบร้อย เฉยเรื่อยๆ อะไรก็ได้ ในช่วงท้ายปีดวงราศีชะตาราศีมีน จะเปลี่ยนหลังจากวันที่ 30 ธันวาคมเป็นต้นไป โชคลาภพุ่งเข้าหา เงินกำลังเข้ามา จะได้นับเงินจนมือสั่นจากการเสี่ยงโชคหมดหนี้ สาธุ สาธุ

ขอขอบคุณข้อมูลข่าวจาก

No comments