##สาวรอดตาย หวิดเป็นศพที่ 7 สมคิด พุ่มพวง กำลังตามจีบ

Share:


******จากกรณี นายสมคิด พุ่มพวง หรือ คิด เดอะริปเปอร์ ฆาตกรต่อเนื่องวัย 55 ปี ซึ่งก่อคดีโหดนางรัศมี มุลิจันทร์ หรือฝ้าย อายุ 51 ปี ตายในบ้านพักเลขที่ 293 ม 19 ต หนองโก อ กระนวน จ ขอนแก่น เมื่อช่วงเย็นวันที่ 15 ธันวาคม ที่ผ่านมา หลังจากนั้นก็หลบหนีมาเรื่อย ซึ่งพนักงานสอบสวน สภ กระนวน จ ขอนแก่น ได้ขอศาลออกหมายจับนายสมคิด พุ่มพวง ในข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา โดยไตร่ตรองไว้ก่อน โดยทรมานหรือโดยกระทำทารุณโหดร้าย ล่าสุดช่วงสายวันที่ 18 ธันวาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุม นายสมคิด พุ่มพวง ได้แล้ว ที่สถานีปากช่อง ขณะนั่งรถไฟจากสุรินทร์ จะเข้ากรุงเทพฯ แม้จะมีการจับกุม สมคิด พุ่มพวง ฆาตกรต่อเนื่อง ได้แล้ว หลายคนยังห่วง จะไม่โดนโทษหนัก และพ้นโทษ ออกมาก่อเหตุอีกหรือไม่ขณะที่เพื่อนสนิท ของ ฝ้าย เผยว่า เห็นพิรุธ สมคิด ที่ใช้เฟซบุ๊กมาจีบ มาคุยกับเพื่อน ใช้รูปผู้หญิงเป็นโปรไฟล์ แถมไม่โพสต์รูปอะไรเลย บอกเป็นทนายก็ไม่เห็นลงรูปอะไรที่บ่งบอกว่าเป็นทนายเลย ส่วนปมฆ่าเพื่อน คิดว่า อาจจะถามเรื่องแต่งงาน เพราะสมคิดบอกจะแต่งตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม แต่มาบอกอีกว่าเป็น 15 ธันวาคม พอเพื่อนไปถาม อาจไม่พอใจ จนมีการฆ่า ซึ่งเคยเตือนเพื่อน 2 ครั้งแล้ว ระวังตาย

โดย เพื่อน ยังเล่าด้วยว่า วันที่ไปค้นหาศพ ฝ้าย รัศมี ในห้องนอน ซึ่งสมคิด เอาที่นอนประกบทับศพไว้ จนหาครั้งแรกไม่เจอ ครั้งที่สองก็ไม่เจอ จนต้องไปจุดธูปไหว้ศาลประจำหมู่บ้าน ให้หาจนเจอ โดยระหว่างหาศพ ฝ้าย ก็ไปพบ โทรศัพท์มือถือของฝ้ายด้วย

เมื่อนำโทรศัพท์ของผู้ตายมาเปิดดู พบเบอร์สุดท้าย เบอร์แปลกๆ ลองกดโทรไปหา พบว่าเป็นผู้หญิงปริศนาคนหนึ่ง บอกว่า สมคิด กำลังจีบผู้หญิงคนนี้อยู่ และได้นัดให้สมคิดมาหา ซึ่งถือว่าเจ้าตัวน่าจะรอดหวุดหวิด เพราะตำรวจจับกุม สมคิด ได้แล้ว ไม่อย่างนั้น อาจเป็นศพที่ 7 ซึ่งผู้หญิงรายนี้ก็กลัวมาก เมื่อบอกว่า สมคิด ฆ่าเจ้าของเบอร์โทรศัพท์ที่ สมคิด ใช้โทรไปหา ผู้หญิงปริศนาคนนี้แล้ว กำลังหลบหนีไป

(คลิป)คลิปจาก:AMARIN TVHD

No comments