##จินตหรา จับมือ ลิลลี่ เปิดตัวเอ็มวีเพลงใหม่ ยอดวิวถล่มทลาย

Share:


******เป็นการโคจรมาพบกันครั้งแรก หลังจากที่มีประเด็นกันก่อนหน้านี้ สำหรับ จินตหรา พูนลาภ และ ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (นารีนาท เชื้อแหลม) ศิลปินหญิงที่แจ้งเกิดจากเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว

และล่าสุดทั้งสองก็ได้ปล่อยเพลง รักจริงพรือ ที่ทำด้วยกันออกมาให้แฟนคลับ ทั้งทางภาคใต้ และภาค อีสาน ได้รับฟังกันอีกด้วย-สำหรับเพลง รักจริงพรือ จินตหราได้เล่าความรู้สึกของผู้หญิงที่รู้ทันผู้ชาย แล้วต้องการความชัดเจนจากคนที่เข้ามาจีบ ซึ่งเพลงนี้ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น (รัชนก สุวรรณเกตุ) พี่สาวของลิลลี่ทีแต่งเพลง เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อเธอคนเดียว ได้มาเขียนเนื้อร้องทำนอง พร้อมปรากฏตัวในเอ็มวีด้วย

ในส่วนของเอ็มวีเพลงนี้ ก็เป็นเรื่องราวของไกด์นำเที่ยวในจังหวัด สุราษฎร์ธานี ที่มีหนุ่มนักท่องเที่ยวจากภาคอีสานมาจีบ แต่เธอกลับไม่ไว้ใจชายหนุ่มคนดังกล่าว เนื่องจากเขาเองก็พูดคุยกับลูกทัวร์หญิงอีกคนอย่างออกรสออกชาติ-ถึงแม้จะปล่อยออกมาเพียง 3 วัน แต่ตอนนี้ยอดวิวเอ็มวี รักจริงพรือ ก็พุ่งทะลุ 3 ล้านวิวแล้ว (นับยอดวิวถึงวันที่ 4 พฤศจิกายน) นับว่าเป็นความสำเร็จตามความคาดหมายของ 2 ศิลปินต่างรุ่น ที่โคจรมาพบกัน และผสานความบันเทิงได้อย่างลงตัว


ชมคลิปมิวสิควีดีโอขอขอบคุณ JINTARA CHANNEL OFFICIAL

No comments