#เเฟนสาวหนุ่มขับกระบะ งานเข้าเต็มๆ หลังถูกแฉ

Share:


******จากกรณีที่โลกออนไลน์มีการแชร์คลิป หนุ่มแว่นหัวร้อนเจ้าของรถเก๋งซีวิคป้ายแดง หลังเกิดเหตุการณ์ที่ไม่ดี โดยหนุ่มแว่นได้พูดจา อวดอ้างฐานะของตน จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ไปทั่วโลกออนไลน์นั้นภาพเหตุการณ์

งานนี้ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันสนั่นถึงพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมของ หนุ่มแว่น รายดังกล่าวรวมถึงดาราชื่อดังอย่างมากมายที่ได้ออกมาโพสต์ตามหาตัว หนุ่มแว่นหัวร้อน รายนี้ กันอย่างมากมาย

ซึ่งต่อมา เพจชื่อดังได้มีการโพสต์รูปภาพพร้อมทั้งระบุข้อความว่า โถ โถ โถ พี่เจ็ทโด้ คู่กรณีไอ้แว่น วันนี้ไปส่องเฟซมา เห็นคนชมกันเยอะ ช่างใจเย็น อัดคลิปมาให้สังคมดู จนลืมไปว่า เหรียญมันมีสองด้าน ตัวคุณเองนี่เหี้- ยิ่งกว่า ไอเแว่นมันก็แค่คนไม่ปกติ หัวร้อนแล้วเกรียน คุมอารมณ์ไม่ได้ แม่มันเอง มันยังว่า คนปกติที่ไหนเขาทำกัน

แต่มึ-นี่สิ ปกติแท้ๆ แต่ขับรถแดกเบียร์ แดกน้ำ ขนของขนาดเกินมาตรฐานเป็นภัยต่อคนสัญจรไปมา ยิ่งขุดยิ่งเจอความแว้น เทียบดูเอาเอง คนเพี้ยนปากหม- กับคนปกติแต่ขับรถไปด้วย จิบน้ำ ไปด้วยแบบมึ- อะไรภัยสังคมกว่ากัน อสกข-โพสต์ดังกล่าว


จากนั้นชาวเน็ตจึงถล่มเฟซบุ๊กหนุ่มขับกระบะ เเละเเฟนสาว อย่างมากมาย ว่า อุตส่าห์ชื่นชมว่าเป็นคนใจเย็น-ความคิดเห็นดังกล่าวความคิดเห็นดังกล่าว

No comments