แอน สิเรียม ฝากฝังลูกสาว เล่นละครด้วยกันครั้งแรก..!!

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งลูกไม้หล่นไม่ไกลต้นจริงๆซึ่งเป็นคู่แม่ลูกที่ได้เล่นละครด้วยกันครั้งแรก สำหรับคู่แม่ลูกสุดแซ่บ แอน สิเรียม และ น้องนนนี่ นนลนีย์ ภักดีดำรงฤทธิ์ ที่มาชิมลางการแสดงละครเต็มตัวเรื่องแรก โดยแม่แอน และน้องนนนี่ มาร่วมพิธีบวงสรวง ที่ช่อง3 หนองแขม ได้เปิดใจกับสื่อมวลชน ถึงความรู้สึกได้ร่วมงานละครด้วยกันครั้งแรกงานนี้แม่แอน

ฝากฝังลูกสาวเข้าวงการบันเทิงเต็มตัว ทำเอานนนี่กดดันกับชื่อเสียงของแม่ เข้าใจหนีไม่พ้นถูกเปรียบเทียบ เป็นครั้งแรกที่เล่นละครด้วยกัน แอน ครั้งแรก เป็นเรื่องแรกเลยค่ะ แต่เข้าฉากด้วยกันไม่เยอะ ในเรื่องเราไม่มีความผูกพันอะไรกันเลย แม่แอนเห็นการแสดงของนนนี่เป็นยังไงบ้าง แอน บทของเขาสำหรับเรื่องแรกก็ถือว่ายากอยู่นะคะ

เพราะว่ามันเป็นบทที่ท้าทาย คือแอนไม่ได้ให้คำแนะนำอะไรมาก ให้เขาเรียนกับครูสอนการแสดงไปเลยดีกว่า ตอนยุคแอนมันก็จะเป็นนักแสดงอีกรุ่นหนึ่ง การแสดงเดี๋ยวนี้มันมีเทคนิค มีพัฒนาการ แล้วมีการอธิบายที่แบบซับซ้อนกว่าตอนในยุคของเรา แอนเป็นคนที่สอนคนไม่เป็นด้วย เราก็ยอมรับตรงนี้

เราเข้าใจแต่บางทีการเรียบเรียงและการถ่ายทอดออกไปมันยาก มันก็ต้องให้เป็นครูทางด้านการแสดงดีกว่า แล้วเขามีผู้กำกับฯ คอยดูให้อยู่แล้ว เพราะแอนก็ต้องรับผิดชอบบทของตัวเองด้วยเหมือนกัน เพราะว่าพี่ป๋อ ณัฐวุฒิเขาก็เซียนไง เขาไม่มีการปล่อยใดใดทั้งสิ้น เราต้องสู้นิดนึง แม่แอนพร้อมดันลูกเต็มที่เลยไหม แอน อุ้ย โตแล้วค่ะ ไม่ต้องดันแล้ว

เขาเดินเองได้ นนนี่กดดันไหมคุณแม่รีเช็กขนาดนี้เลย นนนี่ ไม่กดดันค่ะ เพราะว่าหนูมาตรงเวลา แต่จะมีกดดันเรื่องการแสดงนิดหน่อยค่ะ เพราะว่าเป็นเรื่องแรกก็จะตื่นเต้นเป็นธรรมดา เราจะกดดันเรื่องว่าเราทำออกมาได้ดีหรือเปล่า เราจะถ่วงคนอื่นเขาไหม ชื่อเสียงของคุณแม่ทำให้เรากดดันด้วยไหม

นนนี่ กดดันนิดนึงค่ะ แต่ก็ทำเต็มที่ที่สุดแล้วค่ะ แอน ไม่เกี่ยวเลย เราไม่เปรียบเทียบกันเพราะว่าแต่ละคนจะไม่เหมือนกันด้วยยุคสมัยกาลเวลามันไม่เหมือนกัน กลัวการเปรียบเทียบไหม นนนี่ หนูว่ามันน่าจะเป็นเรื่องที่เลี่ยงไม่ได้ ก็จะเอาคำติชมต่างๆ มาพัฒนาตัวเองต่อไปดีกว่า

Cr:siamnews

No comments