แจง ภรรยาแจ๊ส โผล่คอมเมนต์กลางรายการ โหนกระแส ปม บอล-โชค..!!

Share:


จากประเด็นดราม่าไม่รับงานคิวคู่กันอีก สำหรับคู่กรณีระหว่าง บอล เชิญยิ้ม กับ โชค รถแห่ จากนั้นก็มีการชี้แจงกันคนละมุม ทำให้เรื่องราวนี้ไม่จบสิ้นเสียที ซึ่งทางฝั่งของ โชค รถแห่ ก็ได้ออกมาบอกว่าคิวที่เหลือกับ บอล เชิญยิ้ม ขอยกเลิกทั้งหมด เพราะไม่สามารถทนแรงกดดันกับการแสดงบนเวทีได้ พร้อมกับขอโทษเจ้าภาพทุกงานภาพจาก โหนกระแส

ล่าสุดทั้ง 2 ฝ่าย บอล เชิญยิ้ม และ โชค รถแห่ ก็ได้ออกมาเปิดใจเคลียร์กันถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมหาทางออกร่วมกันเป็นที่เรียบร้อย หลังจากไปออกรายการโหนกระแสเมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาภาพจาก โหนกระแส

โดยทางด้าน แจง ปุณณาสา ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น เป็นหนึ่งในผู้ติดตามชมรายการโหนกระแสที่ บอล เชิญยิ้ม กับ โชค รถแห่ มาร่วมรายการ เพื่อพูดคุยถึงดราม่าต่างๆ ที่เกิดขึ้น ได้แคปภาพของทั้ง 2 พร้อมคอมเมนต์ใต้ภาพที่มีผู้มาแสดงความเห็น ซึ่งหนึ่งในนั้นเป็นข้อความของเธอมาลงไว้ในเฟซบุ๊ก Jangjit Promyos ของตัวเอง

โดยในส่วนของเธอ แจงเขียนแคปชั่นด้านบนว่า ช่วงเวลาชุลมุน ส่วนในช่องคอมเมนต์เธอบอก มาฝากวงแจ๊สสปุกนิค ค่ะ จ้างได้นะคะ ไม่เทเท่ แน่นอนค่ะทั้งนี้แฟนๆ หลายคนที่เห็นข้อความดังกล่าวพากันชอบใจขอบคุณ Jangjit Promyos

No comments