หมอลักษณ์ ฟันธง เผย ราศีเทพประทานพร รวยล้นเหลือ และ ราศีที่ในช่วงนี้ระวังมีหนี้ก้อนโต..!!

Share:


***ที่นี่เราจัดเตรียมเรื่องน่าสนใจไม่ว่าจะเป็นข่าวที่เป็นกระแสที่คนในสังคมให้ความสนใจในเวลานี้หรือจะเป็นบทความที่น่าอ่านข่าวบันเทิง และสาระความรู้ให้แก่ท่านทุกวันโดยวันนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับการทำนายดีๆดังต่อไปนี้

หมอลักษณ์ ฟันธง หรือ อาจารณ์ลักษณ์ เรขานิเทศ หรือ อ.ลักษณ์ ราชสีห์ หมอดูและนักโหราศาสตร์ชื่อดังของไทย ได้ให้ลูกศิษย์โพสต์ภาพและข้อความคำทำนายผ่านเพจเฟซบุ๊ค โหราศิษย์ฟันธง ว่า
และ ราศีที่ในช่วงนี้ “เทพประทานพร รวยล้นเหลือ” ได้แก่… อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ฟันธงราศีธนูค่ะ แปลว่า เป็นช่วงฟ้าเปิด บุญกุศลหนุนนำให้พบความสำเร็จเจริญรุ่งเรือง ให้อ่านคำแนะนำที่ท่าน อ.ลักษณ์ ราชสีห์ ให้ไว้นะคะ เพื่อเป็นแนวทางในการปฏิบัติค่ะ

ราศีที่ในช่วงนี้ “ระวังมีหนี้ก้อนโต” ได้แก่ ชาวราศีเมษ ท่านอาจารย์เตือน เพื่อให้ระวังวางแผนบริหารจัดการเงินให้รอบคอบ อย่าเพิ่งผลีผลาม ถ้าจะลงทุนอะไรต้องดูเงินทุนสำรองด้วยและตัดรายจ่ายที่ไม่จำเป็นไปก่อนจนกว่าจะพ้นกำหนดเวลาตามคำทำนายค่ะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เป็นยังไงกันบ้างกับเรื่องราวและข่าวสารที่นำมาให้อ่านกันในวันนี้หวังว่าคงจะเป็นสาระข่าวที่เป็นประโยชน์ต่อท่านไม่มากก็น้อยทั้งนี้ถ้ามีความผิดพลาดประการใดขออภัยไว้ณที่นี้ด้วยทางเราจะพยายามปรับปรุงให้ดีขึ้นต่อไปฝากเป็นกำลังใจให้ทีมงานเราโดยการกดไลค์และแชร์ถ้าข้อมูลข่าวสารนี้ถูกใจท่าน

No comments