น้องดีเเลน กอดปลอบ น้องเดมี่เเบบนี้ หลังน้องสาวร้องไห้อย่างหนัก..!!

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวสุดน่ารักและอบอุ่นที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักเเถมยังอบอุ่นเเบบสุดๆ สำหรับครอบครัวของ ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ เเละ แมทธิว พอล ดีน เเละเเน่นอนว่าในตอนนี้เป็นที่ทราบกันดีว่าทั้งคู่นั้นมีโซ่ทองคล้องใจอย่าง

น้อง ดีเเลน เเละน้องเดมี่ เเถมในตอนนี้เเม่ลิเดียยังตั้งท้องลูกคนที่ 3 อีกด้วยเเละนับถอยหลังใกล้เห็นหน้าเต็มทีเเล้วค่ะ คนนี้ของว่าที่คุณแม่ลูกสาม ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่ของ น้องดีแลน-น้องเดมี่ นั้นสวยมากๆ แถมยังเป็นคุณแม่สายแซ่บขึ้นด้วย จากภาพสวยๆ ที่เห็น

ลิเดีย โพสต์ลงโซเชียล และตอนนี้ก็เริ่มโตแล้วด้วย แต่ก็ยังเห็น ลิเดีย ออกงานได้อยู่ คุณแม่สวยสตรองมาก แถมยังมีลูกๆ น้องดีแลน-น้องเดมี่ ที่พร้อมจะเป็นพี่ชายพี่สาวแล้ว อย่างภาพน่ารักๆ ที่เห็น น้องเดมี่ อยู่กับคุณแม่บ่อยมากขึ้น

และทั้งกอดทั้งลูบหอมแม่ลิเดีย รักๆ น้องมากตั้งแต่ยังไม่เห็นหน้า ถามว่ามีเบบี๋ใช่ไหม เห็นแล้วน่าเอ็นดูมาก ตัวเองก็ยังเป็นเด็กน้อย แต่ก็ดูตื่นเต้นมากที่กำลังจะเป็นพี่สาวแล้ว รับรองว่าบ้านนี้ครื้นเครงกว่าเดิมอีกหลายเท่าแน่ๆ

ลิเดีย แมทธิว เตรียมตัวรับความสุขแบบทวีคูณได้เลย เเละล่าสุด 6 สิงหาคม 2565 ลิเดียได้โพสต์โมเมนต์น่ารักๆของน้องดีเเลนเเละเดมี่ โดยในภาพจะเห็นว่าน้องเดมี่นั้นกำลังร้องไห้อย่างหนักเเละมีน้องดีเเลนพี่ชายคนโตกำลังปลอบน้องสาวอยู่

โดยโพสต์นี้ระบุเเคนชั่นว่า เสียใจเพราะเพื่อนกลับบ้านไปนอนเลยต้อง อ้อนพี่ชาย telling her big bro that she’s sad her friends went home to bed @demi_deane @dylandeane_official รัก ดีเดCr:siamnews

No comments