เปิดพัฒนาความสวยของ พิ้งกี้ สาวิกา สาวโครทาน..!!

Share:


*เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ที่ทราบข่าวถึงตะลึงกันอย่างมาก หลังศาลไม่อนุญาตประกันตัว นางเอกสาว พิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช และคุณแม่ ในคดี Forex-3D ฟอเรกซ์ ธรีดี เพราะกลัวจะเกิดการหลบหนี โดยสังคมกำลังให้ความสนใจในเรื่องนี้

-ซึ่งเจ้าตัวนั้นเป็นดาวเด่นมาอย่างยาวนาน สำหรับนางเอกสาวหน้าคม พิ้งค์กี้ สาวิกา ที่เข้าสู่วงการบันเทิงไทยมาตั้งแต่อายุเพียง 7 ขวบ ด้วยความที่เธอมีหลากหลายเชื้อสาย ทั้งไทย มอญ จีน อังกฤษ อินเดีย ปากีสถาน ทำให้มีโครงหน้าสวยครบราวกับนางฟ้า

-ทั้งยังมีผลงานมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบทบาทนางเอก นางร้าย เคยเป็นนักร้อง แถมยังร่วมงานภาพยนตร์อินเดียมาแล้วอีกด้วย เรียกว่าไปไกลระดับอินเตอร์เลยทีเดียว ล่าสุด พิ้งค์กี้ สาวิกา ในวัย 36 ปี กลับมาแสดงฝีมืออีกครั้ง

ซึ่งต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะผ่านไปกี่ปี ความสวยของเธอคนนี้ก็ยิ่งเป๊ะมากขึ้นทุกวัน งานนี้หลายคนอาจจะสงสัยว่า พิ้งค์กี้ สาวิกา เพิ่มความสวยทำเพิ่มอะไรมาหรือเปล่า โดยเฉพาะจมูกที่เป็นสัน

สโลปกำลังงาม จนเป็นหนึ่งในต้นแบบการเพิ่มของสาว ๆ ทั้งนี้ พิ้งค์กี้ เคยออกปากยืนยันว่าไม่ได้พึ่งหมอแน่นอน แต่อาจเพราะเบาบางลง ออกกำลังกายมากขึ้น รวมถึงเข้าคลินิกบ้าง ทำให้ออร่าจับสุดๆ

ย้อนดูพัฒนาการความสวย ตั้งแต่สมัยที่สาวพิ้งค์กี้ยังเด็กและเพิ่งเข้าวงการใหม่ๆ จนถึงปัจจุบัน แล้วมาดูกันว่าความงามของเธอนั้นเป็นของแท้พ่อแม่ให้มาจริงหรือไม่

Cr:siamnews

No comments