สาวใหญ่แต่งงานกับลูกตัวเอง..!!

Share:


ถ้าหากพูดถึงความรัก ต้องบอกว่า ความรักนั้นไม่มีเส้นแบ่งว่าใครควรรักกับใครหรือไม่ แม้อายุจะต่างกันเพียงไร หากมีหัวใจที่ตรงกัน สามารถรักกันได้ และเมื่อไม่นานมานี้ สื่อต่างประเทศได้เผยแพร่เรื่องราวความรักต่างวัย จาก

เกาะสุมาตราใต้ ประเทสอินโดนีเซียโดยเจ้าบ่าวมีนามว่า เขาคนนี้เป็นชายหนุ่มที่มีอายุอายุ 24 ปีและ ทางด้านเจ้าสาวนั้น นามว่า เธอมีอายุ 65 ปี ทั้งคู่ได้จัดพิธีแต่งงานขึ้น ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นแม่-บุตรบุญธรรมกัน หลายๆคนอาจสงสัยว่าเรื่องราวความรักครั้งนี้มัน สามารถเกิดขึ้นได้อย่างไรกัน?

ทางเจ้าสาว เธอได้เปิดเผยกับทางสื่อท้องถิ่นว่า เธอหย่ากับสามี เมื่อ 30 ปีก่อน ซึ่ง เธอมีบุตรทั้งหมด 5 คน หลังจากนั้น เธอรู้สึกเหงา

จึงได้รับ มาเลี้ยงเป็นบุตร เพื่อที่เขาจะได้มาช่วยงาน กรีดยาง หรืองานอื่นๆเป็นต้น ในครั้งแรกเริ่มนั้น ทั้งคู่ได้พบ กันที่วงดนตรีพื้นบ้านซึ่ง เจ้าบ่าว หรือ เขาเป็นนักเต้นส่วนด้าน เจ้าสาว เธอนั้นเป็นผู้ดูแลของวง ต่อมาหลังจากที่ทั้งคู่อยู่ด้วยกันมาระยะหนึ่ง เธอตกใจมากที่ เจ้าบ่าว ซึ่งเป็นบุตรบุญธรรมของเธอ เป็นคนที่เธอรับเลี้ยงมาตั้งแต่ยังเล็ก จะมาขอเธอแต่งงาน ซึ่ง เธอรัก เหมือนบุตร แต่อย่างไรก็ตามท้ายที่สุด

แล้ว เธอก็ตกลงที่จะแต่งงานกับ บุตรบุญธรรมของเธอ และเปลี่ยนสถานะจากบุตรบุญธรรมเป็นสามี โดย เจ้าบ่าวมีสินสอดให้ เป็นจำนวน 100,000 รูเปียห์ ซึ่งสามารถคิดเป็นตังค์ไทยราวๆ 220 บ. ซึ่งด้าน เจ้าสาว มองว่าตังค์นั้นมันไม่ใช่สิ่งสำคัญเลยและการแต่งงานของทั้งคู่ในครั้งนี้นั้นไม่ธรรมดาเลยจริงๆค่ะ เพราะมีสปอนเซอร์ ทั้งห้องเสื้อ ห้องถ่ายภาพ ได้จัดงานให้ และได้นักสื่อและนักข่าว มาทำข่าว ในงานแต่งงานครั้งนี้อีกด้วยค่ะ และนี่ก็เป็นอีกเรื่องราวความรักของ

คู่รักต่างวัยจากต่างค่ะ

ภาพนี้สร้างจากวิดีโอด้านล่างภาพที่

VDO

No comments