ซินแสเข่ง ผ่าดวง เบลล่า ราณี หลังเป็นโสด..!!

Share:


หลังจากที่นางเอกสาว เบลล่า ราณี ได้ออกมาเปิดใจ โดยได้เผยให้ฟังถึงจิตใจที่มูฟออนแล้ว ซึ่งเบลล่าเผยว่า ขอบคุณทุกคนนะคะ เบลมีความสุขดีกับปัจจุบันค่ะ สำหรับเบลนะคะ เบลคิดว่าทุกคนมีวิธีการดำเนินชีวิตที่ไม่เหมือนกัน

ส่วนเรื่องการเปิดโอกาสให้คนเข้ามาจีบ เบลล่า กล่าวว่า ถ้าคุยแล้วคลิก หรือมีความสุขก็โอเค สำหรับประเด็นที่ไปทำบุญกับ กองทัพ พีค ไม่ได้ไปด้วยกัน เบลล่าไปก่อนแล้วมาลงรูป ส่วนน้องไปทีหลัง ซึ่งน้องก็มีการมาถามว่าไปทำบุญที่ไหนดี เพราะคนเยอะ ยืนยันว่าความสัมพันธ์กับน้องไม่ได้มีอะไร

ยังมองความรักเป็นเรื่องสวยงาม ถ้ามีความรักแล้วเป็นกำลังใจที่ดีให้กัน ก็เป็นสิ่งที่ดี ถ้ามีความรักที่ดีมันก็ดี ไม่ต้องไปไขว่คว้า ถ้ารู้สึกว่าอยากมีมันจะยิ่งผลักออกไป ตอนนี้ถ้าให้เลือกระหว่างผู้ชาย ความรัก เงิน และการนอน เบลล่าขอเลือกนอน

ล่าสุดทางด้าน ซินแสเข่ง อ.ชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง ผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ได้เผยดวงชะตาของ เบลล่า ราณี หลังเป็นโสด โดยเผยว่า เบลล่า เกิดวันอาทิตย์ที่ 24 ธันวาคม 2532 ปีมะเส็ง ธาตุดิน ในดวงชะตาของเบลล่าเป็นคนที่มีความพยายาม มีความอดทน มีความตั้งใจอยากทำอะไรให้ประสบความสำเร็จ มักจะตั้งเป้าหมายเอาไว้ กล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยาน ไม่นิ่งอยู่กับที่ ดื้อรั้นอยากรู้อยากเห็นปีนี้เป็นปีแห่งความขัดแย้ง เป็นศัตรู ทำดีมีผลร้ายตอบกลับจากผู้ที่ไม่หวังดี ยุแหย่สร้างความแตกแยก ปัญหาจุกจิกไร้สาระเบียดเบียนให้เดือดร้อนใจ

ส่วนดวงชะตาของ เบลล่า ตามหลักโหราศาสตร์จีน ปี 2566 ปีหน้า ดวงเบลล่าจะพบรักใหม่แน่นอน และอาจถูกขอแต่งงาน เพราะเกณฑ์ดวงชะตาชีวิตคู่มาถึงแล้วเช่นกันCr:news in thailand

No comments