@@สาวจีน ทุ่มเงินทำสวยมา 8 ปีเต็ม จนหน้าคล้าย ฟ่านปิงปิง แต่พอคลอดลูกออกมา สตั๊นแปปนะ..!!

Share:


*สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ผู้เข้าประกวดรายการค้นหานักร้องหน้าใหม่ Super Girl (รายการของประเทศจีน)สร้างความฮือฮาอีกครั้ง ด้วยการมีหน้าตาคล้ายกับนักแสดงสาวชื่อดัง "ฟ่านปิงปิง" จนแทบแยกไม่ออกว่าใครคือ "ฟ่านปิงปิง" ตัวปลอมกันแน่-แต่แน่นอนว่าหน้าตาปัจจุบันของเธอไม่ได้มาจากพ่อหรือแม่เพียงอย่างเดียว เพราะแท้จริงแล้วมาจากการทำสวย ที่เธอมีเป้าหมายอย่างชัดเจนว่า อยากจะมีหน้าตาที่เหมือน ฟ่านปิงปิง

เหอเจิ้งซี สาวหน้าเหมือน ยอมรับว่าเธอมีใบหน้าของ ฟ่านปิงปิง เป็นต้นแบบ โดยใช้เวลานานถึง 8 ปี ในการทำส่วนต่างๆ ของใบหน้าหลายครั้ง เพื่อให้ออกมาเหมือนกับนักแสดงสาวคนดังมามากที่สุด โดยเธอได้รับแรงสนับสนุนจากแฟนหนุ่มที่ลงทุนตั้งคลินิกทำสวยขึ้นมาเพื่อเธอเลยทีเดียว

ภาพของ เหอเจิ้งซี กลายเป็นที่สนใจในหมู่ชาวจีนมากมาย และถูกส่งต่อไปทั่วในโลกออนไลน์ของที่นั่น หลายคนแสดงความเห็นว่าแทบจะแยกไม่ออกเลยว่าภาพไหนคือ เหอเจิ้งซี และภาพไหนคือ ฟ่านปิงปิง แต่ชาวจีนบางคนก็วิจารณ์ว่าแม้จะทำสวยจนหน้าคล้ายดาราดัง แต่ เหอเจิ้งซี ก็ไม่สามารถลอกเลียนเสน่ห์บางอย่างของ ฟ่านปิงปิง ได้แต่อย่างใด

"ถึงอาจจะทำให้หน้าตาเหมือนได้ แต่ไม่สามารถลอกเลียนออร่าแบบ ฟ่านปิงปิง ได้หรอก แล้วแบบนี้ทำไมคนยังอยากจะเหมือนเธอกันอยู่ได้ มีความสุขกับหน้าตาของตัวเองไม่ดีกว่าหรือ"-ขณะที่บางคนก็แซวว่า "สงสัยจริงๆ ว่า ลี่เฉิน (แฟนหนุ่มของ ฟ่านปิงปิง) จะรู้สึกยังไง มีคนหน้าเหมือนกับแฟนของเขาเดินเต็มถนน เต็มอินเตอร์เน็ตไปหมด"(ทะเบียนสมรสของชาวจีน ต้องมีรูปถ่ายของทั้งคู่ด้วยนะ)

สวยมาก-เธอที่ได้รับความสนใจจากสื่อ และชาวจีน ซึ่งปัจจุบันมีสาวจีนจำนวนมากอยากจะมีผิวขาว, ตาโต, คางแหลม และจมูกได้รูป เหมือน ฟ่านปิงปิง ทำให้ใบหน้าของเธอกลายเป็นต้นแบบสำหรับศูนย์ทำสวยส่วนใหญ่ จนมี "ฟ่านปิงปิง ปลอม" ออกมามากมาย

ผลสุดท้ายเมื่อเธอคลอดลูกออกมาหน้าตาก็เป็นอย่างที่เห็น ตาเล็ก ตี๋ หมวย น่าชังมากๆ-น่ารัก-แก้มใหญ่เอ็นดู

No comments