สองแม่ลูกดวงเฮงอีกราย ถูกรางวัลที่ 1 รับทรัพย์เต็มๆ 6 ล้าน..!!

Share:


อุดรธานียังมีคนดวงเฮงถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล อีก 1 ราย เป็น 2 แม่ลูก ที่ อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี ซื้อเลขเด็ดจากคำบอกเล่าของพ่อค้าขายไข่ในหมู่บ้าน หลังจากกลับไปเยี่ยมญาติที่ป่วย อยู่ อ.ส่องดาว จ.สกลนคร ขากลับแวะขอพรวัดพระแท่นบ้านแดง (วัดหลวงปู่พิบูลย์) อ.พิบูลย์รักษ์ จ.อุดรธานี สมหวังดวงเฮงรับเงิน 6 ล้าน ผู้เป็นแม่ถึงกับความดันขึ้นหน้าซีดเกือบเป็นลมเมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 1 สิงหาคม 2565 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่บ้านหลังหนึ่งใน หมู่บ้านสร้างคำ ม.11 ต.เชียงหวาง อ.เพ็ญ จ.อุดรธานี หลังจากทราบว่านางอนุสรา อำนาจดี อายุ 37 ปี และนางจูล ด่านป้อม 2 แม่ลูกที่โชคดีถูกรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 สิงหาคม 2565 หมายเลข 436594 จำนวน 1 ใบ รับเงินรางวัล 6 ล้านบาท ท่ามกลางการแสดงความยินดีของญาติพี่น้องที่ทราบข่าว

บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน มีเสียงหัวเราะเสียงโห่ร้องยินดีเป็นระยะ นางจูล และนางอนุสรา สองแม่ลูกดวงเฮง ร่วมกันเปิดเผยว่า ส่วนตัวแล้วครอบครัวตนชอบเสี่ยงโชค ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่เป็นประจำ แม่ซื้อสลากฯ งวดนี้ 6 ใบ สำหรับเลขที่ถูกนี้ได้มาจากพ่อค้าขายไข่ ที่มาตะเวนขายไข่ในหมู่บ้านเป็นประจำโดยพ่อค้าบอกกับแม่ว่าหากอยากถูกเลขให้ซื้อเลข 594 ซึ่งแม่ก็จำตัวเลขนี้ เมื่อวันเสาร์ ที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา ครอบครัวเดินทางไป อ.ส่องดาว จ.สกลนคร เพื่อไปเยี่ยมญาติที่ป่วย ระหว่างทางได้แวะปั๊มน้ำมัน ปตท.หนองหาน เติมน้ำมัน ซื้ออาหาร เข้าห้องน้ำ และซื้อลอตเตอรี่ ซึ่งเป็นปั๊มน้ำมันที่แวะประจำ จนแผงขายสลากฯ จำหน้าได้และคุ้นเคย

แม่ได้ถามหาเลข 594 ในแผงเหลืออยู่ 1 ใบ จึงซื้อไว้โดยไม่ได้สนว่าเลข 3 ตัวหน้าจะเป็นเลขอะไร หลังจากเยี่ยมญาติเสร็จ ระหว่างเดินทางกลับได้คุยกันว่าจะแวะไหว้พระ ขอพรวัดพระแท่นบ้านแดง (วัดหลวงปู่พิบูลย์) อ.พิบูลย์รักษ์ เมื่อถึงวัดก็ร่วมกันทำบุญและอธิษฐาน โดยแม่ได้อธิษฐานว่า ซื้อลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 มาแล้วขอให้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 ด้วยส่วนลูกสาวก็ไปเสี่ยงเซียมซี ได้ใบหมายเลข 24 และเก็บใบเซียมซีได้อีกใบคือหมายเลข 14 ลูกสาวก็ซื้อไว้ ซึ่งก็ถูกรางวัลเช่นกัน ก่อนกลับได้บูชาแผ่นเรียกทรัพย์กลับมาด้วย

หลังจากนั้นก็พากันลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.เพ็ญ โดยลงบันทึกว่านางอนุสรา ลูกสาวเป็นผู้ถูกรางวัล หากได้เงินแล้วจะไปทำบุญที่วัดประจำหมู่บ้าน และที่วัดพระแท่นบ้านแดง เงินที่เหลือก็จะใช้หนี้สิน และเก็บเป็นทุนในการทำนาทำสวนต่อไป

No comments