ภาพปัจจุบัน ฟลุ๊ค นักร้องนำวงไอน้ำ..!!

Share:


นอกจากชีวิตเปลี่ยนข้าสู่วัยผู้ใหญ่เต็มตัว แถมมาดอาเสี่ยเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักร้องหนุ่มเสียงดีเจ้าของลักยิ้มหวาน ฟลุค จิตรกร บุญสอน อดีตนักร้องนำวงดนตรียอดนิยม ไอน้ำ เจ้าของเพลงฮิต ที่หนึ่งไม่ไหว และ รักคนมีเจ้าของ และอีกหลายๆเพลง โดยหนุ่มฟลุค ในวัย 33 ปี เผยว่า ตอนนี้ได้ผันตัวไปใช้ชีวิตแบบเรียบง่าย อยู่ที่บ้านเกิดจังหวัดบุรีรัมย์ ทำธุรกิจส่วนตัวเคลือบสีรถยนต์เป็นหลัก ตอนนี้มีภรรยา และบุตรชายสองคนแล้ว บุตรชายคนโตอายุ 12 ปี ส่วนบุตรคนเล็กอายุ 10 ปี ก็มีแววร้องเพลงด้วย-ภาพจาก fluke inamภาพจาก fluke inam

โดยหากมีเวลาว่างก็ยังรับงานร้องเพลงตามร้านอาหาร ยอมรับว่าตอนนี้หนุ่มรุ่นใหม่ไม่ค่อยมีคนรู้จักตนในนามวงไอน้ำแล้ว แต่ก็ไม่ได้รู้สึกอะไรเพราะเข้าใจวัฎจักรของวงการบันเทิงดีหลังอยู่มานานถึง 14 ปีเต็ม ปัจจุบัน ฟลุค ไอน้ำ จิตรกร บุญสอน ยังรับงานร้องเพลงอยู่เช่นเดิม

และยังเปิดธุรกิจร้านตัดผม ไอคัท บาเบอร์ ช้อป ซึ่งมีจำนวน 2 สาขาในจังหวัดบุรีรัมย์ โดยที่มีนักเตะชื่อดังของสโมสร ปราสาทสายฟ้า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นลูกค้าประจำ ไม่ว่าจะเป็น กบสุเชาว์ นุชนุ่ม ต้น นฤบดินทร์ วีวัฒโนดม และคนอื่นๆ อีกด้วย

ปัจจุบันฟลุค ไอน้ำ มาในมาดใหม่ กับลุคผมสั้น แต่ยังหล่อใส นับวันยิ่งดูดี สลัดลุคหนุ่มบ้าน ๆ กับผมหน้าม้าปัดไปเลย และแน่นอนว่าตอนนี้ ฟลุคก็ได้เป็นคุณพ่อเต็มตัว-ภาพจาก fluke inam-ภาพจาก fluke inam-ภาพจาก fluke inamภาพจาก fluke inam

ปัจจุบันเปลี่ยนลุคไปเลย-ภาพจาก fluke inam-ภาพจาก fluke inamภาพจาก fluke inam

ขอบคุณ fluke inam

No comments