สุดเศร้า งานปานเพชร พ่อภูมิใจในตัวลูกชาย แอนโทนี ใจสลาย ประกาศแขวนนวมทันที

Share:


เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม ทันทีที่รถจากสมาคมกู้ชีพบัวเพชร นนทบุรี นำ ปานเพชร ผดุงชัยมวยไทยยิม หรือ นายศรายุทธ กลิ่นมิ่ง อายุ 25 ปี เดินทางมาถึงบ้านเกิดที่ จ.สุโขทัย ซึ่งญาติๆ ได้จัดเตรียมสถานที่ไว้ที่บ้านและจัดเตรียมพิธี ปานเพชร บรรยากาศเป็นไปด้วยความโศกเศร้าโดยภรรยาของปานเพชรอุ้มลูกน้อย กอดเสื้อตัวโปรดของปานเพรชไว้แนบอกพร้อมร้องไห้ ขณะที่ชาวบ้านมาร่วมพิธีจำนวนมาก นายเข้ม กลิ่นมิ่ง พ่อของปานเพชร กล่าวว่า ภูมิใจที่ลูกเป็นคนดีที่สุด ชอบชกมวยตั้งแต่เด็กๆ ตนก็เป็นครูมวยคนแรกให้กับลูก ภูมิใจที่ลูกสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับครอบครัวและประเทศไทยวันนี้รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากที่ต้องสูญเสียลูกชายอันเป็นที่รักไป อย่างไรก็ตาม ตนและครอบครัวต้องขอขอบคุณคู่ชกและทางสมาคมที่จะให้การช่วยเหลือครอบครัว ขอบคุณทุกๆ คน รวมถึงเพื่อนบ้านที่มาร่วมงานและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวที่สูญเสียปานเพชรไปอย่างไม่มีโอกาสที่จะได้เจอกันอีกตลอดชีวิตนี้

ด้าน แอนโทนี่ คู่ชกชาวฝรั่งเศสซึ่งเป็นคู่ชกของ ปานเพชร โพสต์ว่า ช็อกมากกับเรื่องที่เกิดขึ้น ปานเพชรน่าจะ บ อ บ ช้ำมาเยอะก่อนที่จะขึ้นชกกับเขา เขาไม่สามารถลืมเรื่องนี้ได้ ถึงแม้ว่ามันจะเป็นอุ บั ติ เหตุ แม้หลายๆ คน ได้ส่งข้อความมาปลอบ และให้กำลังใจ แต่ทุกอย่างมันคือโชคชะตา และเขาไม่มีสิทธิ์คัดค้าน ซึ่งให้คำมั่นสัญญากับแม่ของเขา ภรรยาของเขา และหลานสาวของพวกเขาที่จะมีส่วนร่วมทางการเงินจนกว่าพวกเขาจะบอกฉันว่าพวกเขาไม่ต้องการมันอีกต่อไป

การชกที่ 28 นั้น ระหว่างปานเพชร จะเป็นนัดสุดท้าย ไม่ใช่ไม่เข้มแข็งพอ แต่ไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นอีกแล้วขอบคุณ ภาพและข่าวจาก เรื่องเล่าเช้านี้

No comments