ล่าสุด ‘บี๋ ธีรพงศ์’ เผยลูกชายคบดาราสาว..!!

Share:


ยืนยันลูกชายยังไม่มีลูก-เมีย!

ล่าสุด ‘บี๋ ธีรพงศ์’ เผยลูกชาย ‘อินดี้ อินทัช’ หัวใจไม่ว่าง ยืดอกรับคบนางเอกสาวสวย

สวยหล่อหน้าตาดีกันทั้งบ้านจริงๆ สำหรับครอบครัว ‘บุณยเกียรติ’ ของ บี๋ ธีรพงศ์ , ฮันนี่ ภัสสร และลูกชายสุดหล่อ อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์ที่ตอนนี้โตเป็นหนุ่มโลดแล่นบนเส้นทางบันเทิงเหมือนกับพ่อแม่มีผลงานการแสดงออกมาให้ชมกันเรื่อยๆล่าสุด พ่อบี๋ ควงลูกชาย อินดี้ เปิดชีวิตพ่อลูกสุดปังผ่านรายการ ซึ่งบางช่วงบางตอนการสัมภาษณ์ อินดี้ได้อัปเดตสถานะหัวใจตอนนี้คือสีชมพูหวานฉ่ำ กำลังศึกษาดูใจอยู่กับนักแสดงสาวสวยคนหนึ่งชื่อว่า ‘พิ้ง’ซึ่งเธอเป็นคนในวงการเหมือนกัน แต่เรารู้จักกันมาก่อน ซึ่งอินดี้ เคยพาสาวคนนี้เจอกับพ่อบี๋มาแล้ว แต่แม่ฮันนี่ยังไม่เคยเจอกันเปิดอกยอมรับแบบแมนๆ ว่าช่วงนี้หัวใจกำลังเป็นสีชมพูฟูฟ่อง สำหรับนักแสดงหนุ่มอย่าง “อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวได้มาเปิดใจแถมเขินหนักหลังเผยสถานะหัวใจว่า ไม่ว่างแล้ว ซึ่งเจ้าตัวกำลังศึกษาดูใจกับสาวในวงการอย่าง “น้องพิ้งค์”ที่เพิ่งลงรูปคู่อวดโมเมนต์น่ารักให้แฟนๆ ได้ชมในความสวยของหวานใจเต็มๆ ตาพร้อมเผยว่าตนนั้นเคยเจอกับพิ้งค์ก่อนที่จะเข้ามาทำงาน ซึ่งในรายการได้มีการโชว์รูปหวานใจของอินดี้

ฮันนี่ ยันลูกชายไม่มีลูกมีภรรยาหลัง อินดี้ อินทัช ถูกชี้เป้าพระรองซุกลูกหลังจากที่มีเพจหนึ่ง เขียนเม้าท์ว่า มีพระรองซุกลูก งานนี้ทำเอาชาวเน็ตพากันชี้เป้าว่าพระรองที่ถูกพูดถึงนั้นคือ หนุ่ม อินดี้ อินทัช ลูกชายสุดที่รักของ ฮันนี่ ภัสสร กับ บี๋ ธีรพงศ์ฮันนี่ถึงกับงงไม่น้อยเมื่อได้ยินข่าวนี้ ซึ่งคุณแม่คนสวยได้เปิดใจว่า “มีลูกอะไรล่ะ ไม่เห็นจะรู้เรื่องเลย ไม่คุยหรอก มันไม่มีเรื่องอะไรเลยถ้ามีลูก ฮันนี่จะไม่รู้เหรอ แต่มันไม่มีอะไรเลย บ้านนี้อยู่กัน 3 คน พ่อแม่ลูก ไม่มีจริงๆ ค่ะ งงมากเลยค่ะ ไม่รู้เรื่องนี้เลย คนมาพูดถึงแบบนี้ได้ยังไง

ประเด็นที่ว่าพระรอง คือน้องก็เล่นเป็นพระเอก ไม่ใช่พระรองใช่มั้ยล่ะ ในความรู้สึกของฮันนี่ เราก็รู้สึกแบบนี้เพราะผู้ใหญ่ก็วางให้อินดี้เป็นพระเอกอยู่ พอได้ยินก็รู้สึก เอ๊ะ เราก็งงว่าพระรองไหน อยากรู้มากเลยว่าเป็นใคร พระรองคนไหนไปแอบมีลูกนะ ถ้ารู้บอกแม่ด้วย


No comments