ยิ่งปิดคนยิ่งเห็น “นก สินจัย” ความลับแตก เบื้องลึก “เปล่งพาณิช”..!!

Share:


ความจริงเปิดเผย หลังปิดไว้นานเท่าอายุไข ยิ่งปิดคนยิ่งเห็น ‘นก สินจัย’ ความลับแตก เบื้องลึก ‘เปล่งพาณิช’ ยอมรับมีปัญหาไม่คุยกันนานเป็นปี
ต้องบอกว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน วันนี้เราจะพาทุกท่านมาส่องรอยสักของ “นก สินจัย” บอกเลยคนจริงไม่พูดเยอะ หลังเเสดงจุดยืนชัดเจน โชว์รอยสักรัชกาลที่ 9 บนต้นคอเรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่มากความสารถสำหรับ “สินจัย เปล่งพานิช” หรือ “นก สินจัย” เป็นนักแสดงและผู้จัดละครชาวไทย เริ่มเข้าวงการ ปี 2523 ได้ตำแหน่งนางสงกรานต์ของช่อง 5ทางด้านชีวิตส่วนตัว เธอนั้นได้ แต่งงานกับ “ฉัตรชัย เปล่งพานิช ” เมื่อ 2 เมษายน 2531 มีทายาท 3 คนคือ สิทธิโชค ฑิชากร และ พีรดนย์ เปล่งพานิชเเละล่าสุดต้องบอกว่าไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน วันนี้เราจะพาทุกท่านมา ส่องรอยสักของ “นก สินจัย” บอกเลยคนจริงไม่พูดเยอะ หลังเเสดงจุดยืนชัดเจน โชว์รอยสักรัชกาลที่ 9 บนต้นคอเป็นประเด็นที่ฟังจากปาก 2 นักแสดงรุ่นใหญ่ ครอบครัว “เปล่งพานิช” ของ “นก สินจัย – นก ฉัตรชัย” แล้วช็อก อึ้งไปชั่วขณะ หลังทั้งคู่เผยว่าเคยงอนกันนานที่สุดยาวนับปีเลยทีเดียวโดยพิธีกรรายการเริ่มถามว่า “เคยงอนกันนานสุดแค่ไหน สินจัย : เป็นปี ฉัตรชัย : บอกว่า ชั่วกัปชั่วกัลป์ ไม่มองหน้า ไม่พูดด้วย ชั่วกัปชั่วกัลป์ไหมหละถามว่าอยู่แบบไม่มีตัวตน ฉัตรชัย : ใช่ งอนเป็นปีไม่อึดอัดเหรอ สินจัย : หัวเราะบอกไม่อึดอัด เดี๋ยวเขาก็ง้อ เรื่องงอนกันมีอะไรเป็นเรื่องหนักๆ มีปัญหากันแล้วผ่านพ้นมาได้ยังไงบอกเป็นวิทยาทานหน่อยฉัตรชัย : จริงๆแล้วมันไม่ง่าย มันไม่ง่ายเลยการที่อยู่ด้วยกัน แล้วมันเกิดเรื่องขึ้นมาเรื่องหนึ่ง แล้วเป็นเรื่องใหญ่ มันจะก้าวได้หรือไม่ได้ มันก้าวไปคนเดียวไม่ได้ ต้องก้าวไปพร้อมๆกันถ้าจะแยกก็ต้องแยกออกไปเลย ถ้าจะเจอกัน ต้องหาทางกลับเข้ามาเจอกันแล้ว คุยกันก้าวข้าม ปัญหานี้ออกไปพร้อมๆกัน สินจัย : ทุกปัญหาบางทีไม่ได้มีสูตร ทำอย่างนี้สิ ใช้อย่างนี้สิหรืออะไรอย่างนี้ มันบอกอย่างนั้นไม่ได้ มันแล้วแต่สถานการณ์แล้วแต่คู่ แล้วแต่คน อย่างของนกทำไมมีการไม่คุยกันเป็นปีๆ เพราะรู้ว่าถ้าคุยเลยมันอาจจะพัง หรือถ้าไม่คุยเลย ต่างคนต่างเดินแน่นอนบางทีเรารู้ว่าสภาพของเราบางทีบางอย่างมันต้องใช้เวลา เราก็ใช้ ใช้กับมันไปให้ทุกอย่างมันผ่อนคลายในตัวของมันเองบ้าง เบาบางไปตรงนั้นบ้าง ได้เห็นอะไรบ้าง

บางเรื่องบางปัญหาเราก็โพล่งออกไปเลย บางทีการโพล่งออกไปเลยก็ทำให้เห็นความคิดของกันและกัน ทำให้เห็นอีกมุมของอีกคน เขาคิดอย่างนี้เหรอ อ๋อไม่เคยรู้ไม่เคยคิดเลยมันไม่มีสูตร ใครจะอยู่ด้วยกันได้นานแค่ไหน อย่างไร ทุกอย่างต้องปรับไปตามสภาพของคนสองคนด้วย และสิ่งแวดล้อมด้วย ส่วนสาเหตุที่ไม่ยอมทำงานกับสามี “นก ฉัตรชัย” นั้น “นก สินจัย”ให้เหตุผลว่าเพราะทัศนะคติในการทำงานค่อนข้างจะแตกต่างกันนั่นเอง “ที่ไม่ทำกับพี่นกเพราะทัศนคติในการทำงานมันไม่เหมือนกัน คิดว่าทำงานร่วมกันคงจะลำบากและมีปัญหา

แต่โดยส่วนตัวนกก็เฉยๆ เพราะเราเป็นนักแสดงยังไงก็ต้องทีข่าว แต่เราก็มีวิถีทางของเรา บ้านเราเป็นสไตล์แบบนี้ ถ้าไปทำแบบบ้านอื่นเดี๋ยวก็โดนหาว่าสร้างภาพ”

No comments