คำผกา ฟาด ดราม่า วิกกี้ เวียร์ ไม่ต้องเสียใจแทนเบลล่า เขาสวยขนาดนั้น เดี๋ยวเจอคนใหม่

Share:


เรียกได้ว่าโลกโซเชียลก็ยังไม่หยุดแม้ว่าการแต่งงานจะเสร็จลงไปแล้ว เมื่อวันที่ 15 ก.ค. 2565 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในรายการ ข่าวจบ คนไม่จบ ของทางเพจข่าวสด ผู้ดำเนินรายการ อั๋น ภูวนาท และ แขก คําผกา ได้พูดคุยถึงกรณีการแต่งงานของเวียร์ ศุกลวัฒน์ พระเอกชื่อดัง กับวิกกี้ พีมนต์ญา

ซึ่งกลายเป็นประเด็นดราม่าจนติดเทรนทวิตเตอร์มาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่วันที่ 17 กรกฎาคม 65 ที่ผ่านมา อั๋น ภูวนาท กล่าวว่า เรื่องนี้เป็นเรื่องของอารมณ์ล้วน ๆ เพราะเป็นดาราเป็นคนสาธารณะ และเรามีส่วนร่วมกับชีวิตเขามาตลอด ไม่ว่าเขาจะรักกับใคร เลิกกับใคร เราก็จะอินตลอดว่าเขาควรจะรักกับคนนั้นมากกว่าคนนั้น เราสงสารคนนั้นมากกว่าคนนี้ ซึ่งที่จริงแล้วเราไม่รู้เลยใครน่าสงสารกว่าใคร หรือควรสงสารหรือไม่ เขาอาจะมีความสุขเวลาอยู่คนเดียวมากกว่าอยู่ด้วยกันมานานแล้วก็เป็นไปได้เมื่อเราเอาตัวเองเป็นบรรทัดฐานแล้วไปตัดสินคนอื่น พร้อมตีความทุกอย่างจนเป็นประเด็นสุมไฟมากขึ้นเรื่อย ๆ จนทำให้แฟนคลับของแต่ละฝ่ายเป็นเดือดเป็นร้อนแทน ทั้งที่เจ้าตัวเองอาจจะไม่ได้รู้สึกอะไรเลยด้วยซ้ำ อีกทั้งกรณีนี้ที่เรื่องไม่จบก็เพราะมันมีประเด็นใหม่เข้ามา มีภาพอาฟเตอร์ปาร์ตี้ มีการแต่งหน้าทำผมทาปากแดง ทำให้ตกเป็นเป้าวิจารย์ถึงนิสัยและพฤติกรรมซึ่งไปกันใหญ่ รวมถึงมีการจับผิดว่าตั้งท้องหรือไม่อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีประเด็นเรื่องที่เวียร์พูดในงานแต่งงานประมาณว่านี้เป็นความรักครั้งที่ดีที่สุดในชีวิตหรือการมีความรักกับคนธรรมดา ทำให้ถูกมองว่าเวียร์พูดแซะถึงคนเก่า ซึ่งตนมองว่ามันเป็นเรื่องปกติที่เราจะพูดกันในวันแต่งงาน อย่างไรก็ตาม สำหรับตนเองนั้นมีความยินดีกับทั้งคู่ และตนคิดว่าผู้เกี่ยวข้องทั้งหมดก็คงยินดีด้วย ด้านแขก คําผกา กล่าวว่า คนเราติดภาพละครไทยซึ่งจะต้องมีนางเองนางร้า ย แล้วโดยทั่วไปตามบทละครจะมีนางอิ จฉ าแย่งพระเอก พระเอกก็มักจะไม่พูด เก็บความรู้สึกไว้ในใจ ซึ่งคนไทยก็เห็นสิ่งเหล่านี้มาเป็นเวลานาน เมื่อเกิดเหตุการณ์ในชีวิตจริงขึ้น เราจะอินมาก แล้วเรื่องเวียร์กับเบลล่า ก็เข้าประเด็นนี้เลย

ส่วนตัวมองอีกมุมว่าการที่ผู้หญิงได้เจอกับผู้ชายหลาย ๆ คน นั่นเป็นความสุขที่หลายคนอาจใฝ่ฝันก็ได้ ผู้หญิงบางคนอาจไม่อยากจบชีวิตไปกับผู้ชายคนเดียว การที่แฟนเราไปมูฟออนเจอผู้หญิงคนใหม่ เราก็ได้เจอผู้ชายคนใหม่ และยิ่งเบลล่าสวยขนาดนั้น ยังมีโอกาสได้เจอผู้ชายอีกเป็นร้อย ๆ คน อย่าไปเสียใจแทนเลยขอบคุณ ข่าวสด

No comments