เต็มที่แล้ว ดาวตบทีมชาติไทย เผยหลังเกม แพ้ตุรกี

Share:


ผลการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิงเนชันส์ลีก 2022 เมื่อวันที่ 14 ก.ค.65 รอบ 8 ทีมสุดท้าย ที่สนามอันคารา สปอร์ต ฮอลล์ กรุงอันคารา ประเทศตุรกี ทีมตบลูกยางสาวทีมชาติไทย ทีมอันดับ 14 ของโลก ลงสนามพบ ทีมชาติตุรกี เจ้าภาพ ทีมอันดับ 5 ของโลกผลการแข่งขัน ปรากฎว่า วอลเลย์บอลสาวไทย พ่าย ตุรกี 1-3 เซ็ต 25-23, 15-25, 18-25 และ 21-25

หลังเกม ชมพู่ พรพรรณ เกิดปราชญ์ กัปตันทีม ให้สัมภาษณ์ว่า วันนี้เป็นเรื่องที่ดี ถึงแม้เราไม่ได้ไปต่อในรอบ 4 ทีม แต่ทุกคนทำได้ดีแล้ว แต่เขา (ตุรกี) มาดีกว่าจริงๆ แม้เราจะทำได้ดีแล้ว แต่เขาดีกว่าก็เป็นฝ่ายเอาชนะไปภาพรวมปีนี้ ปังมาก ทำให้เห็นว่า 2 ปีที่ไม่ได้ออกมาเล่น สิ่งที่ซ้อมเตรียมแผนมา ออกมาได้ว้าว ขนาดเล่นเองยังว้าวเลย และพวกเราก็มีความสุขจริงๆ

ด้าน บุ๋มบิ๋ม ชัชชุอร โมกศรี ให้สัมภาษณ์ว่า พวกเราเต็มที่แล้ว ตัวหนูเองแม้ขาไม่ไหว แต่เมื่อมองหน้าทุกคนแล้ว ทุกคนช่วยกันให้กำลังใจกันอย่างดีเลย แต่ว่ามีแอบเสียดาย เพราะเปิดหัวมาดี ได้เซ็ตแรกมา คิดว่าเอาวะสู้ว่า แต่ว่าด้วยหลายๆอย่าง ทั้งสภาพร่างกายทำให้แผ่วลงมา และรู้สึกเสียดายมากกว่าเสียใจขณะที่ บีม พิมพิชยา ก๊กรัมย์ ให้สัมภาษณ์สั้นๆว่า วันนี้สู้กันมาเต็มที่แล้ว ทุกคนใส่กันเต็มร้อยจริงๆขอบคุณข้อมูล Thailand Volleyball Association สมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย

No comments