ไรอัล เปิดใจ หลังประกาศสละแชมป์รายการ ไมค์หมดหนี้ คว้าแชมป์ 200 สมัย..!!

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกนักร้องชื่อดังที่ได้ขอยุติบทบาทแชมป์ไปอย่างดีงามและสมศักดิ์ศรี สำหรับ ไรอัล กาจบัณฑิต ที่คว้าแชมป์ 200 สมัย ในรายการ ไมค์หมดหนี้ วันที่ 30 มิถุนายน 2565 รับเงินสะสมทั้งหมด 5,436,889 บาท ช่วงท้ายรายการ มีการไหว้และมอบพวงมาลัยให้กับคณะกรรมการและพิธีกรด้วย

อำลากันด้วยความซาบซึ้งใจ ล่าสุด 1 กรกฎาคม 2565 ไรอัล กาจบัณฑิต โพสต์คลิปเปิดเผยความรู้สึก ภายหลังสละตำแหน่งแชมป์แล้ว ระบุว่า หลายคนคงทราบแล้วว่าผมลงจากตำแหน่งแชมป์ 200 สมัย ก็แอบใจหายเหมือนกัน เหมือนเรามาอยู่บ้านที่ชื่อ ไมค์หมดหนี้

แล้ววันหนึ่งเราต้องหิ้วกระเป๋าออกเพื่อไปทำงานต่างถิ่น คงคิดถึงบ้านแย่เลย ก่อนอื่นต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มอบความสุข กำลังใจ และแรงซัพพอร์ตที่มอบให้ผมตั้งแต่สมัยแรก จนถึงสมัยที่ 200 เป็นแรงผลักดันให้ผมมาก ๆ ให้ผมสู้ต่อในแต่ละวันที่มาแข่งขันร้องเพลง

และต้องขอบคุณคณะกรรมการทุกท่านรวมถึงพิธีกร ผมได้รับความรู้หลายอย่างมากจากรายการนี้ และทำให้ผมมีวันนี้ได้ รวมถึงขอบคุณครอบครัวของผม คุณพ่อ คุณแม่ ที่คอยซัพพอร์ตผม ไม่ว่าจะเจอเรื่องราวอะไรก็แล้วแต่ จะอ้าแขนโอบกอดผมเสมอ

สำหรับวันนี้เป็นความสำเร็จอีกหนึ่งขั้นในชีวิตที่ผมก้าวมาถึงแล้ว ทุกอย่างต้องมีการเปลี่ยนแปลง ซึ่งตัวผมก็ไม่ได้หายไปไหน ซึ่งได้แอบทำเพลงไว้แล้ว และปล่อยเพลงใหม่ออกมาแล้วชื่อเพลง รักเก่าข้างกองฟาง มิวสิกวิดีโอเพลงนี้เศร้ามาก ๆ อยากให้ทุกคนได้รับชมและรับฟังกัน ฝากด้วยนะครับ

ก่อนที่ ไรอัล จะทิ้งท้ายว่า อยากให้ทุกคนดูดดื่มไปกับความสุขของเสียงเพลงในทุกๆ วัน อะไรก็ไม่แน่นอน ผมขอเกริ่นไว้แค่นี้ก่อน ขอบคุณมากๆ ครับผม ท่ามกลางแฟนคลับที่เข้าไปคอมเมนต์ในคลิปดังกล่าวอย่างล้นหลาม ส่วนใหญ่ยอมรับว่ารู้สึกใจหาย ที่เปิดรายการมาจะไม่เจอไรอัล พร้อมกับให้กำลังใจและยืนยันว่าจะติดตามผลงานไปเรื่อย ๆ

Cr:siamnews

No comments