สาวถูกลอตเตอรี่ 100 ใบ ซื้อทองถวายท้าวเวสสุวรรณ เผยเลขรอบนี้

Share:


วันที่ 17 ก.ค.65 ที่วัดสว่างอารมณ์ แคแถว ต.ขุนแก้ว อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม น.ส.สุพรรษา โสภา อายุ 38 ปี อาชีพเย็บผ้า อาศัยอยู่ย่านกระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร เป็นผู้ถูกรางวัลนำสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท

มาถวายกับองค์ท้าวเวสสุวรรณ พร้อมด้วยดนตรีพิณแคนประยุกต์ หลังจากถูกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาลเลขท้าย 2 ตัว หมายเลข 53 จำนวน 100 ใบ รับเงิน 200,000 บาทน.ส.สุพรรษา นำลอตเตอรี่จำนวน 100 ใบ วางเรียงรายใส่ไว้ในพาน พร้อมสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท วางอยู่บนเครื่องเซ่นไหว้ที่มีฟักทองและพวงมาลัยสีแดง จากนั้นน.ส.สุพรรษา จุดธูป 16 ดอก บอกกล่าวกับองค์ท้าวเวสสุวรรณ ก่อนจะนำสร้อยคอทองคำคล้องไว้ที่กระบองของท้าวเวสสุวรรณ และเล่นดนตรีบรรเลงพิณแคนถวายกับองค์ท่านด้วย

น.ส.สุพรรษา เปิดเผยว่า ที่ผ่านมาตั้งแต่เริ่มตั้งท้อ-งได้ถูกรางวัลมาทุกรอบ ซึ่งถือเป็นความโชคดีที่เชื่อกันว่าคนตั้งท้อ-งมักได้โชคจากลูกในท้อ-ง ประกอบกับตนกราบไหว้ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อให้ท่านปกปักรักษาตนและลูกด้วยเชื่อว่าท่านคงเมตตาประทานพรให้ ก่อนการประกาศผลรางวัลตนมากราบไหว้เหมือนเช่นเคยทุกครั้ง แต่ครั้งนี้แปลก เพราะกลับไปฝันเห็นชายยื่นเงินให้ 53 บาท จึงเชื่อว่าเลข 53 จะต้องเป็นเลขมงคล จึงกว้านหาซื้อเลข 53 จำนวน 100 ใบเพราะก่อนหน้านี้ตนมีทุนในการซื้อลอตเตอรี่ เพราะได้โชคมาจากท้าวเวสสุวรรณเช่นกัน ครั้งนี้ถูกเลขท้าย 2 ตัว 53 จำนวน 100 ใบ รับเงิน 200,000 บาท จึงนำทองคำหนัก 2 บาทมาคล้องถวายให้กับองค์ท่านและรบรรเลงพิณแคนประยุกต์ เพลงของชาวอีสานมาบรรเลงเพื่อความเป็นสิริมงคลด้วย

ก่อนเดินทางกลับ ได้ทำการจุดธูปสั้นถวายได้เลข 865 ซึ่งถือเป็นเลขสวยเพราะชอบเลข 86 และ 65 แต่ต้องรอดูว่าจะมีอะไรมาเข้าฝันอีกหรือไม่ เพราะช่วงก่อนการประกาศผลรางวัลจะชอบฝันแปลกๆ ทุกครั้งจากนั้นได้นำทองคำถวายวัดเพื่อให้เจ้าอาวาสเก็บรักษา หากทางวัดมีงานจะได้ร่วมในการหล่อหลอมพระเครื่องพระบูชาเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาต่อไป

No comments