แต๊งค์พงศกร เปิดไพ่ไขคดี แตงโม คืนวันเกิดเหตุ

Share:


เกิดเป็นประเด็นอีกครั้ง ล่าสุด หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เผยว่า หลังจากที่กระติกจบการสัมภาษณ์ในรายการโหน มีนักข่าว 3 ช่องขอสัมภาษณ์กระติก ทั้งไทยรัฐทีวี ช่อง 3 และ อมรินทร์ทีวี อยู่ ๆ ไลน์แตงโม ก็วิดีโอคอลมาหา กระติก

และส่งภาพไม่ควรเปิดเผย นักข่าว 3 ช่องเห็นหมด ถ้าหวังดีทำไมต้องเอาภาพน้องและเอามาทำแบบนี้ นักข่าวเล่าว่ากระติกก็ตกใจ ร้องอุ้ย แล้วกดวางต่อมาหนุ่ม แต๊งค์ พงศกรอดีตแฟนหนุ่มของ แตงโม ได้ออกมาเผยให้กระจ่างแล้ว ว่าภาพลับ แตงโม หลุดเป็นรูปอะไร โดย แต๊งค์ ในรายการ ถกไม่เถียง ว่า คนที่เห็นจะมีนักข่าว 3 คน ผมโทร ไปที่นักข่าวเลย รู้จักกับสื่ออยู่แล้ว ผมโทรไปถามว่าคนไหนเป็นคนเห็น ผมคุยกับเขาแล้วถามว่าเป็นภาพอะไร ได้คำตอบชัดเจนว่า เป็นรูปที่เคยโพสต์ในอินสตาแกรมของแตงโมอยู่แล้ว แต่ในอินสตาแกรมเป็นภาพนิ่ง ซึ่งเป็นภาพถ่ายแบบเซ็กซี่ ส่วนที่ บังแจ็ค เปิดให้ กระติก ดูตอนวิดีโอคอลเป็นคลิปเบื้องหลังตอนถ่ายแบบภาพนิ่งเหล่านั้น ภาพนิ่งเป็นภาพนู้ด ไม่ได้ดูน่าเกลียดอะไร แต่พอเบื้องหลังและเป็นคลิปเคลื่อนไหวเลยอาจดูไม่เหมาะสม ดูเหมือนน่าเกลียด ทั้งที่ไม่ได้มีเรื่องน่าเกลียดอะไรเลย เขาแค่ถ่ายเพื่อชื่นชมร่างกายตัวเองเท่านั้นและล่าสุด แต๊งค์ พงศกร ขอใช้ความสามารถกับอาชีพของตัวเอง วิชาศาสตร์ไพ่รุนส์ที่เจ้าตัวกำลังศึกษา มาเปิดหน้าไพ่ทำนายกันสดๆผ่านรายการดัง โต๊ะหนูแหม่ม

แต๊งค์ เราจะตัดสินยังไงดีจากไพ่ที่เราเปิดว่าเป็นอุบัติเหตุหรืออะไร เอาเป็นว่าถ้าเปิดได้ใบที่เป็นเรื่องของความสุข มันก็จะเป็นอุบัตเหตุแล้วกันเนอะ ไม่มีใครผิดในเรื่องนี้ แต่ถ้ามีไพ่ที่มันไม่ดีขึ้นมามันเป็นเรื่องของฆาตกรรมแน่นอน แต่ถ้าเปิดขึ้นมาแล้วเป็นอุบัติเหตุต้องบอกเลยว่าเป็นอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำนะ อย่าพึ่งเข้าใจว่าเป็นการเข้าข้างใครหนูแหม่ม ที่เราดูนี่เราไม่ได้เข้าข้างใคร แตงค์ ไพ่ใบนี้หมายถึงการดูแลรักษา เป็นไพ่ที่มีความหมายค่อนข้างดี ไพ่ใบนี้เขาเรียกว่ามันเป็นอุบัติเหตุ เวลาไม่เหลือแล้ว ผมพูดสั้นๆเลย คดีนี้เป็นอุบัติเหตุเงื่อนงำ และมีการทำให้รูปคดีมันพลิกบิดไป แต่มันไม่ใช่ และแต๊งค์ยังทิ้งท้ายอีกว่า ไพ่ใบนี้ตามภาษาของเขา แปลว่า แม่ หนูแหม่ม งั้นสุดท้ายทุกอย่างอยู่ที่คุณแม่

ขอบคุณเนื้อหาบางส่วน โต๊ะหนูแหม่ม ถกไม่เถียง

No comments