เปาวลี ตรี เข้าสักการะ พุ่มพวง พร้อมเผยเลขจากเซียมซี

Share:


เรียกได้ว่าครบรอบ 30 ปี การจากไปของราชินีลูกทุ่ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ในวันที่ 13 มิถุนายน ที่จะถึงนี้ งานนี้ 2 นักร้องดัง เปาวลี พรพิมล และ ตรี ชัยณรงค์ เลยชวนกันมาสักการะ แม่ผึ้ง พุ่มพวง ดวงจันทร์ ที่วัดทับกระดาน จ.สุพรรณบุรี ก่อนที่จะมีงาน รำลึก 30 ปี ดวงจันทร์ ดวงจันทร์ ในวันอาทิตย์ที่ 12 มิถุนายนนี้โดยทั้งสองเดินทางมาถึงที่วัดทับกระดาน ตั้งแต่เช้า โดยนำเอาผลไม้ 5 อย่าง กุหลาบแดง พร้อมทั้งสคริปท์งานคอนเสิร์ต เพื่อมาสักการะ บอกกล่าว และขออนุญาตแม่ผึ้งในการจัดคอนเสิร์ตดังกล่าว

เปาวลี กล่าวว่า เปา เป็น เปาวลี ได้ทุกวันนี้ก็เพราะได้แสดงหนั งเรื่อง พุ่มพวง เมื่อปี 2554 แม่ผึ้งจึงเป็นทั้งต้นแบบ เป็นครู และผู้ให้โอกาสกับเปา แม้จะไม่มีโอกาสเจอตัวจริงเพราะเปาเกิดปีเดียวกับที่แม่ผึ้งจากไป แต่เปาก็ฝึกร้องเพลงจากเพลงแม่ผึ้งเสมอ ทุกปีเปาก็จะแวะเวียนมาหาแม่ผึ้งเสมอ แม้จะไม่ตรงวันครบรอบก็ตาม แต่ปีนี้พิเศษตรงครบรอบ 30 ปีที่แม่ผึ้งจากไป เปาและพี่ตรีก็เลยมาสักการะแม่ผึ้ง เพื่อจะมาอนุญาตจัดงานคอนเสิร์ตด้วยค่ะ

ซึ่งในงานก็จะมี เปา, พี่ตรี, พี่ต่าย, พี่หญิงลี และศิลปินอีกหลายท่านมากค่ะ ยังไงฝากติดตามชม ในวันที่ 12 มิถุนายนนี้ เวลา 1 ทุ่มตรง ทางเฟสบุ๊ค Grammy Gold นะคะด้าน ตรี ชัยณรงค์ กล่าวว่า ตรีเอง เป็นแฟนเพลงแม่ผึ้ง ชื่นชมในการแสดง การร้องเพลงของแม่ผึ้ง ทุกปีตรีจะมาร่วมรำลึกในการจากไปของแม่ผึ้งเสมอ วันนี้เป็นโอกาสดี ได้มีโอกาสมาสักการะแม่ผึ้งก่อนวันงานและที่จะพลาดไม่ได้คือการขอพรจากแม่ผึ้งที่ศาลากลางน้ำ ปีนี้ตรีก็ไม่พลาดเซียมซี ได้ออกมาคือ 6 0 ซึ่งบังเอิญมากทั้งเปาและตรี เสี่ยงได้เลขเดียวกัน

No comments