ข่าวลือเป็นจริง ลูกหมี รัศมีกับหมู เฉียบวุฒิ เลิกกันอีกคู่

Share:


เรียกได้ว่าเป็นประเด็นข่าวร้อนๆ ถูกจับตาความสัมพันธ์เชฟชื่อดัง เมื่อซูเปอร์โมเดลแถวหน้าของไทย ลูกหมี รัศมี ทองสิริไพรศรี ออกมาโพสต์ชวนสงสัยว่า Single Mom ลูก 2 ตัว วัยกำลังซน singlemom lovemelovemydogs

ลูกหมีรัศมี wearemodelbylookmee งานนี้หลายคนตั้งข้อสงสัยว่า หรือความรักของเธอกับหวานใจ หมู เฉียบวุฒิ คุปสิริกุล เชฟชื่อดังระดับประเทศ จะล่มซะแล้ว หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี ล่าสุด ลูกหมี รัศมี ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์ครั้งแรกว่า

ยอมรับว่าตอนนี้โสด ซึ่งก่อนหน้านี้เคยแถลงไปแล้วว่ามีแพลนจะแต่งงานกัน แต่สุดท้ายมีเรื่องราวมากมายถาโถมเข้ามาชั่วพริบตา เพียงแค่ 3 -4 วัน เลยตัดสินใจเปลี่ยนสถานะเป็นพี่น้องกันดีกว่า โดยส่วนตัวลูกหมีไม่ทราบ 3-4

วันที่เราไม่ได้อยู่ด้วยกัน เรื่องมันเป็นเพราะเพื่อน ผู้หญิง หรือหมอดู ดวง หรือว่าทัศนคติอะไรต่างๆ แต่ก่อนหน้านี้ไม่ได้มีสัญญาณอะไรเกิดขึ้นมาก่อน เขาดูเปลี่ยนไปไม่ฟัง และไม่เชื่อเธอแล้ว ฝ่ายชายเป็นคนพูดลดสถานะ ให้กลับมาเป็นแค่พี่น้องกัน

ลูกหมีเผยอีกว่ารักครั้งนี้จบกันด้วยดี ไม่ว่าอะไรที่เกิดขึ้นแล้วดีทั้งนั้น ตอนคบก็ดีมากๆ เขาดีมากๆ และพอวันที่เลิกเป็นพี่น้องกันก็ดี เธอเชื่อว่าทุกสถานการณ์ดีหมด

Cr:siamnews

No comments