สาวรีวิวแจ้งปัญหาหลุมบนถนน ผ่านระบบ ชัชชาติ

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้ทำงานตั้งแต่วันแรกที่ได้รับตำแหน่งเป็นผู้ว่ากรุงเทพฯ ซึ่งภายหลังจากที่ นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้มีการเผยว่าได้มีการจัดทำช่องทางออนไลน์แจ้งปัญหา

ผ่านทาง Traffy Fondue ทราฟฟี่ ฟองดูว์ ท่านพี่ฟ้องดู ที่พัฒนาโดย สวทช. เพื่อให้ภาคประชาชนมีส่วนร่วมในการช่วยแจ้งปัญหาต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นจราจร ทางเท้า ความปลอดภัย น้ำท่วม ขยะ ฯลฯล่าสุด 5 มิถุนายน 2565 โซเชียลได้มีการแชร์ข้อมูลจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ซึ่งได้รีวิวการแจ้งปัญหาพบหลุมบนถนน ผ่านทาง Traffy Fondue โดยเริ่มแจ้งเมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2565 ทางระบบรันข้อมูลตั้งแต่รอรับเรื่อง


กำลังดำเนินการ และได้รับการซ่อมแซมเสร็จสิ้นในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 เรียกว่าแก้ไขปัญหาอย่างรวดเร็ว และสามารถติดตามผลได้ด้วย อย่างไรก็ตามก็มีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคติดเห็นกันอย่างมากอาทิเช่น ขอมาต่างจังหวัดบ้าง การมีแอปแบบนี้ดีเลยอัพเดตได้ตลอด ดีจัง แจ้งแล้วแก้ทันที ไม่ดองงาน ผู้ว่าที่มาจากการเลือกตั้งของประชาชน และเป็นผู้ว่าที่พร้อมทำงานเพื่อประชาชน หากมีอาจารย์ชัชชาติสัก77คนไม่อยากจะคิดว่าประเทศเราจะเจริญขนาดไหนNo comments