ใครช่างกล้าทำ ยังไม่หยุด ล่าสุดเพจเฟสบุ๊คแตงโม โผล่ไลฟ์สดกลางดึก คราวนี้มาทั้งเสียง มาทั้งตัว ลั่นโมกำลังกลับบ้าน

Share:


จากกรณีเฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong ของ แตงโม ภัทรธิดา พัชรวีระพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง ผู้ล่วงลับไปแล้ว ที่ได้กลับมามีการเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพผู้หญิงหันหลังอยู่เรือกลางแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมกับข้อความ หนูถูกกระทำจากเพื่อนที่เรารักแล้วไว้ใจ ทำให้ชาวโซเชียลออนไลน์ต่างพากันตกใจอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น? ใครเป็นคนเล่นเฟซบุ๊กของสาวแตงโม

ขณะที่โพสต์ที่ลงคลิปวิดีโอขณะกระติกขึ้นเรือ พร้อมข้อความ เราฉี่ไม่ได้หรอกท้ายเรือ ขนาดเรือจอดโดนคลื่นซัด เธอยังต้องเกาะแขนผู้ชาย 2 คน ประคองเลย เราพูดไม่ได้ ก็อย่าใส่ร้ายเราไอ้เพื่อนรักโพสต์ดังกล่าว

ซึ่งเสียงผู้หญิงที่พูดในคลิป คือแตงโมแน่นอน

ซึ่งหลังจากนั้น โพสต์ทั้งหมดที่เคลื่อนไหวในเฟซบุ๊กของแตงโม ถูกลบออก ก่อนที่ล่าสุด เฟซบุ๊ก Happy Melon Patcharaveerapong จะปลิวหายไป

ต่อมาเพจเฟสบุ๊คแตงโมก็ได้โพสต์ภาพโรเบิร์ต โดยได้โพสต์ระบุข้อความว่า พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะโพสต์ดังกล่าวล่าสุดต่อมายังได้มีการปล่อยคลิปเสียง ชี้ชัดเป็นเสียงแตงโม โดยได้บอกว่า มันคือในโรงแรมที่-ูนอนใช่ไหม หรือว่าใกล้ๆกันล่าสุดเพจเฟสบุ๊คแตงโม ได้มีการเคลื่อนไหวด้วยการไลฟ์สด ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำเอาคนทั้งประเทศรับไม่ได้จริงๆ หลังเพจเฟสบุ๊คดังกล่าวได้เผยคลิปแตงโมที่เคยไลฟ์สดนานมาแล้ว และนำกลับมาไลฟ์รีรันใหม่ ซึ่งนี่อาจทำให้หลายคนเข้าใจผิด และต่อมายังได้ขึ้นแคปชั่นว่า โมกำลังจะกลับบ้านแล้วนะทุกคน ซึ่งรอบนี้ต้องบอกเลยว่า มาทั้งเสียง มาทั้งตัวจริงๆ แต่เป็นคลิปเก่าที่เกิดขึ้นนานแล้วนั่นเองโพสต์ดังกล่าว

No comments