ครูรัก ยอมรับ คบตองจริง ลั่นผมเข็ดแล้ว

Share:หลังมีโซเชียลออกมาเปิดเผยความสัมพันธ์ของ ตอง หรือสีกาตอง ในความสัมพันธ์กับอดีตหลวงพี่กาโตะ ว่าเคยเป็นคนรักของ ครูรัก ศรัทธา คุณครูแห่งบ้านเอเอฟ อคาเดมีฯ ล่าสุด ครูรัก ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงประเด็นดังกล่าว โดยเผยว่าคบหาคุณตองจริง ตอนประกาศเลิกกัน 3 ปีที่แล้ว ตอน 2562 ตอนนั้นเป็นผู้จัดละครเวทีพอดี มีผู้สื่อข่าวมาถามเรื่องความรัก เลยบอกว่าเลิกกับตองไปแล้ว ช่วงนั้น

ตอนนั้นก็เลิกกับเขาได้สัก 2 เดือน ผมก็พูดไปฮาๆ ว่าเสียศูนย์ เจออะไรก็คว้าไว้ก่อน ก็ตกใจ ว่าไม่มีใครให้คำแนะนำหรือ หรือยับยั้งชั่งใจ หรือห้ามอะไรกันเลยใช่ไหมเรื่องแบล๊กเมล์ ไบโพลาร์ ไม่มี เรื่องอารมณ์แรงก็ไม่มี ก้าวร้าว เศร้า เรื่องเงินก็ไม่มีปัญหา มันไม่ได้มีแบบอารมณ์มาเลิกกันเพราะเขามาเอาเงิน ไม่มี

ผมเข้าใจว่ามันมีเหตุผลอะไรที่มันเยอะ เราไม่ได้รู้เยอะพอที่จะไปตัดสินเขา ก็เป็นห่วงในฐานะที่เคยรู้จัก เคยสนิทกัน แต่ก็ต้องยอมรับในผลกรรมที่เขาต้องได้รับผมก็เข็ดแล้วอะ เขาเป็นคนที่ไม่ยอม สมมุติว่าผมไปให้สัมภาษณ์แล้วไปพาดพิงอะไรเขา ผมก็ไม่อยากทำให้เขาโกรธผมอีก หรือเสียอารมณ์อย่างไรก็ตาม ครูรัก รับคบตองจริง ยังห่วงในฐานะคนเคยสนิท บอกผมเข็ดแล้ว

ขอบคุณ เที่ยงวันทันเหตุการณ์

No comments