เงาในแว่น แตงโม เชื่อเป็นพริตตี้ใส่บิกินี่สีดำมารับงาน

Share:


สำหรับการเสียชีวิตของนักแสดงสาว แตงโม นิดา ยังมีข้อกังขามากมาย ว่าสาเหตุที่แท้จริงเป็นอุบัติเหตุอย่างที่แก๊งเพื่อนบนเรือทั้ง 5 คน กล่าวอ้างหรือไม่โดยหากย้อนกลับไปตอนที่ แตงโม เสียชีวิตแรกๆ มีการตั้งข้อสังเกตว่า รูปถ่ายของสาวแตงโมที่นั่งอยู่บนเรือก่อนเสียชีวิต เมื่อซูมดูที่เงาในแว่นตากันแดด กลับพบเงาผู้หญิงสวมชุดบิกินี่สีดำ ซึ่งน่าจะไม่ใช่กระติก หรือแซน เพราะไม่มีใครสวมชุดบิกินี่ ซึ่งงานนี้ก็มีทั้งคนที่เชื่อและไม่เชื่อ โดยมองว่าเงาดังกล่าวอาจเป็นแค่เงาสะท้อนเท่านั้น คือเงาที่เห็นคล้ายเป็นชุดเดรสผ้าซาติน เมื่อถูกแสงแดดจึงทำให้เกิดเงา และที่เห็นสีดำ อาจเกิดจากแสงแดดตกกระทบกับช่วงแขนกับเสื้อ และช่วงตัวกับเบาะเรือก็เป็นได้

แต่จากนั้นไม่นานประเด็นนี้ก็ถูกเคลียร์เป็นที่เรียบร้อย เพราะ หนุ่ม กรรชัย เผยผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ทางช่องไทยรัฐทีวีว่า ได้มีสอบถาม กระติก เจ้าตัวยืนยันว่า เงาดังกล่าวที่อยู่ในแว่นตาของแตงโม ก็คือตัวเอง อย่างไรก็ตามเรื่องดังกล่าวถูกกลับมาพูดถึงอีกครั้งในวันนี้ (20 พฤษภาคม 2565) เพราะมีนักสืบโซเชียลตามตัวเจอแล้วว่าสาวใส่บิกินี่สีดำคือใคร ?

โดยในโลกทวิตเตอร์มีกการบอกว่า ในวันที่ แตงโม จมน้ำ ก็มีหญิงสาวรายหนึ่งจมน้ำเสียชีวิตเช่นเดียวกัน พร้อมกับได้ขุดภาพหนึ่งขึ้นมาว่ามีผู้หญิงคนหนึ่งใส่เสื้อผ้าคล้ายกับที่ปรากฏในเงาแว่นของสาวแตงโม ซึ่งหญิงสาวรายนี้เหมือนว่ากำลังจะลงจากเรือสปีดโบ๊ทเพื่อขึ้นท่าไปรับประทานอาหาร งานนี้เลยมีการเชื่อมโยงว่า หรือจะเป็นคนเดียวกัน แต่อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตอีกหลายคนยังไม่ปักใจเชื่อ เพราะคิดว่าภาพผู้หญิงใส่บิกินี่สีดำเอามาจากไหนก็ได้ และยังบอกอีกว่าสาวคนที่เสียชีวิตในวันเดียวกับแตงโมคือชาวต่างชาติ ไม่ใช่พริตตี้อย่างที่ลือกัน งานนี้ก็คงต้องรอความชัดเจนอีกครั้ง แต่ส่วนใหญ่ชาวเน็ตเชื่อว่าเงาในแว่นไม่ใช่กระติก เนื่องจากชุดที่เธอใส่เป็นเดรสที่ต้องโนบลาเท่านั้น หากใส่เสื้อในหรือบิกินี่จะโผล่ให้เห็นชัดเจน

No comments