ซวยแล้ว อิงฟ้า โดนแฉยับ หลังเพิ่งได้มง

Share:อิงฟ้า วราหะ เรียกว่าเป็นสาวที่มีความสามารถรอบตัว ทั้งความสวย ความคิด ทัศนคติ รวมไปถึงลูกคอการร้องเพลงที่ไพเราะไม่ธรรมดา เพราะเธอแสดงให้เห็นแล้วว่า ทั้งความสวย ความคิด และความสามารถของเธอ สามารถพาเธอไปสู่ความสำเร็จและสามารถคว้าตำแหน่ง มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022ได้ในที่สุด

วันนี้ทีมงานสยามนิวส์ เราก็จะพาเพื่อนๆ มาทำความรู้จักกับ ประวัติ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ดีกรี หมอทำขวัญนาคที่สวยที่สุดในประเทศคนนี้ให้มากขึ้นกันซักหน่อย

ประวัติ อิงฟ้า วราหะ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022

อิงฟ้า วราหะ มีชื่อเล่นคือ มุก

เกิดปี 2538ภูมิลำเนาเป็นคนจังหวัด อุทัยธานี

ส่วนสูง 170 เซนติเมตร

IG : fa_engfa8อิงฟ้า เรียกว่าเกิดมาในครอบครัวดนตรี ที่แท้จริง โดยพ่อเป็นมือคีย์บอร์ด และแม่เป็นนักร้องเพลงลูกทุ่ง เธอจึงได้วิชาทางด้านร้องเพลงมาจากคุณพ่อคุณแม่มาเต็มๆ โดยตอนที่อิงฟ้าเป็นนักเรียน เธอเรียกว่าเป็นเด็กกิจกรรมตัวยง ที่แข่งขับเสภา ร้อยแก้ว ร้อยกรอง เป็นตัวแทนของโรงเรียน บวกกับความสามารถในการร้องเพลงอยู่แล้ว เมื่อเรียนจบ จึงมีครูทำขวัญนาคมากติดต่อ จนเธอได้เรียนเพิ่มเติมและสามารถทำหน้าที่เป็นหมอทำขวัญนาคได้ในที่สุดโดย อิงฟ้า ทำมาแล้วหลายอาชีพ ตั้งแต่เป็นนักร้องประกวดมาตั้งแต่เด็ก อายุ 6 ขวบ เป็นแม่ค้าขายของกิน ผลไม้-ไส้กรอก-ลูกชิ้น-ส้มตำ, เป็นแคดดี้, นักร้อง, นางแบบ, พนักงานออฟฟิศ ตลอดจนหมอทำขวัญนาค โดยเธอได้มาเป็นที่รู้จักกันอย่างวงกว้างจากการที่เธอร่วมประกวด The Voice Thailand 2018 และโชว์ความสามารถในการแหล่รับขวัญนาคนั่นเอง

ในปี 2020 ที่ผ่านมา อิงฟ้า เคยได้เข้าประกวดเวทีมิสแกรนด์สุพรรณบุรีมาแล้วแต่สุดท้ายได้มีการถอนตัว และกลับเข้ามาประกวดอีกครั้งและสามารถคว้ามงกุฎมิสแกรนด์กรุงเทพมหานครฯ 2022 มาได้ในที่สุด และเรียกว่าเป็นคนนี้เป็นผู้เข้าประกวดที่เป็นตัวเต็งอันดับต้นๆ ของเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 เลยก็ว่าได้โดยตลอดการประกวดเวที มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 นั้นเธอก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า เธอทุ่มเทและจัดเต็มในทุกๆ รอบการประกวด จนสามารถแสดงความสามารถแบบรอบด้าน ทั้งสมอง ความคิด ทัศนคติ ตลอดจนความงาม จนสามารถคว้ามงกุฎ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 มาได้เป็นที่สำเร็จล่าสุดเกิดอะไรขึ้นอีกแล้ว กับเวทีนางงามมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2022 ที่เพิ่งได้นางงามผู้สวมมงกุฎไปครอง นั้นคือ อิง ฟ้า วราหะ ตัวแทนจากกรุงเทพมหานคร แต่ทว่ายังไม่ทันรับมงครบ 24 ชั่วโมงก็มีดราม่าตามมาเพียบ ล่าสุดมีหนุ่มอ้างว่าเธอติดสัญญากับค่ายเพลงอยู่ ใช่อิงฟ้าเดียวกันมั้ย

ยังไงหล่ะครับ รับมงปุ๊ปดราม่าก็ตามมาเพียบ สำหรับมิสแกรนด์ไทยแลนด์ คนล่าสุด อิงฟ้า วราหะ ที่เพิ่งคว้ามงกุฎแห่งเกียรติยศสด ๆ ร้อน ๆ เมื่อคำ่คืนวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา ขณะที่มีทั้งการร่วมแสดงความยินดี และดราม่าตั้งคำถามล็อกมงกุฎจริงหรือ และล่าสุดในทวิตเตอร์ กับแฮชแท็ก #อิงฟ้ามหานคร มีผู้ใช้ทวิตเตอร์ นายหนึ่งออกมาอ้างว่า มุกหรืออิงฟ้าเหมือนว่าเขากำลังติด สัญญากับค่ายเพลงบริษัทป้าตนเองอยู่ ซึ่งหากเป็นเรื่องจริง กองประกวดจะต้องทำไงนอกจากนี้ ทางผู้ใช่ทวิตเตอร์ท่านดังกล่าวยังได้ออกมาเคลื่อนไหวเพิ่มเติมว่า

ไม่ได้จะเกาะนะครับตอนอิงไปประกวดthe voiceทางบริษัทก็ได้แจ้งกับทางรายการว่าติดสัญญาอยู่ ตอนไปประกวดมิสแกรนด์สุพรรณบุรี ทางบริษัทก็ได้แจ้งกับกองประกวดไป

ไม่ขอพูดอะไรมากครับเพราะจะมีผลต่อคดีครับ

ทั้งนี้เหล่าชาวเน็ตก็เข้าไปแสดงความเห็นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งถ้าเป็นเรื่องจริง หรือ ไม่จริงคาดว่าอีกไม่นานผู้เกี่ยวข้องก็น่าจะออกมาชี้แจง หรือจัดการเรื่องที่เกิดขึ้น

No comments