หลวงปู่ละไม ไขความจริง เจ้าของบ้านหายไปไหน ทำไมฉันเพลริมถนน

Share:


กลายเป็นคลิปที่มีชาวเน็ตเข้ามาวิจารณ์เป็นอย่างมากกับคลิปของเจ้าของผู้ใช้ TikTok บัญชีชื่อ arielsinesy ได้โพสต์คลิปพระสงฆ์ 3 รูป กำลังนั่งฉันข้าวข้างทางโดยมีชายเสื้อฟ้ากำลังถวาย โดยคลิปดังกล่าวยังระบุแคปชั่นว่า นิมนต์พระมาแล้ว เจ้าของไม่อยู่บ้าน ต้องมานั่งแบบนี้สงสารมากเจ้าของโพสต์ยังเผยต่ออีกว่า พระมาซื้ออาหารที่ร้านของตน แต่เนื่องจากร้านไม่มีโต๊ะนั่ง ท่านบอกไม่เป็นไร ให้ใส่กล่อง ก่อนจะไปนั่งฉันตรงนั้น จึงได้ถวายอาหารขนม น้ำและถวายปัจจัยทำบุญให้ท่านไป
โดยเหตุการณ์นี้เกิดจากทางเจ้าของบ้านที่นิมนต์พระกลุ่นนี้มาจาก วัดป่าจันทธรรมมาราม(โคกตาเขียว) อ.สังขะ จ.สุรินทร์ แต่อยู่ๆเกิดติดต่อไม่ได้ และเวลาใกล้จะเลยฉันเพลแล้วจึงต้องหาข้าวตามร้านข้างทางฉันให้ทันก่อนเลยเวลาเพล

ล่าสุดหลวงปู่ละไม ได้ออกมาไขความจริงสาเหตุที่ฉันเพลริมถนนเพราะเจ้าของบ้านนั้น นิมนต์หลวงปู่ไปรดน้ำมนต์ให้สามีเพราะสามีไม่สบายหนัก แต่สุดท้ายวันที่หลวงปู่เดินทางไป สามีกลับมีอาการทรุดหนัก จึงได้รีบพาสามีไปโรงพยาบาล ทางด้านหลวงเห็นว่ากลัวจะเลยเพลเพราะลูกศิษย์มาด้วย เลยได้นั่งฉันเพลงกันริมถนน หลวงปู่วอน อย่าไปว่าเจ้าของบ้านเลยขอบคุณ amarin

No comments