เจ้าสาวกุมขมับ เจ้าบ่าวยื่นซองเปล่าผ่านประตูเงิน-ทอง สินสอดไม่ครบ

Share:


เป็นอีกเรื่องราวเมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง เผยถึงเหตุการณ์ในงานวิวาห์ของบ่าวสาว ที่จัดขึ้นในวันที่ 6 พ.ค.65 โดยฝ่ายเจ้าสาวตระเตรียมงานอย่างสมบูรณ์ แต่เมื่อถึงเวลาเจ้าบ่าวมาพร้อมกับสินสอดที่ไม่ตรงกับที่ตกลงกันไว้ จากตกลงกันที่ 99,999 บาท ฝ่ายเจ้าบ่าวนำมาเพียง 10,000 บาท แถมยังยื่นซองเปล่าผ่านประตูเงินประตูทอง ทำให้ฝ่ายครอบครัวเจ้าสาวไม่พอใจ กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายมีปากเสียงถึงขั้นลงมือกัน โดยเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นในจ.เลย เมื่อวันที่ 6 พ.ค.ที่ผ่านมา เป็นงานแต่งของเจ้าบ่าวและเจ้าสาวคู่หนึ่ง โดยตกลงสินสอดกันที่ 99,999 บาท และทองคำหนัก 2 บาท ซึ่งครอบครัวฝ่ายหญิงได้เตรียมงานไปถึง 1 แสนบาท



ภาพจาก ข่าวสด

เมื่อถึงวันงาน แขกเริ่มทยอยมาและเจ้าบ่าวเตรียมมาเข้าพิธี เมื่อถึงเวลากลับไร้ขบวนขันหมากเจ้าบ่าว จนเวลาล่วงเลยไป ฝ่ายเจ้าบ่าวและครอบครัวจึงเดินทางมาถึง ก่อนเริ่มพิธีเข้าประตูเงินประตูทอง แต่ซองที่ยื่นให้นั้นกลับไร้เงิน เป็นเพียงแค่ซองเปล่าๆ จากนั้นครอบครัวฝ่ายเจ้าบ่าวยังขอลดค่าสินสอดเหลือครึ่งหนึ่ง ทำให้ครอบครัวเจ้าสาวไม่พอใจ สุดท้ายฝ่ายเจ้าบ่าวมีสินสอดมาเพียง 10,000 บาท จากตกลงกันที่ 99,999 บาท ทำให้เจ้าบ่าวไม่พอใจและเดินกลับไปที่รถ เพื่อเตรียมกลับบ้าน



ภาพจาก ข่าวสด

จังหวะนั้นแม่เจ้าบ่าวและครอบครัวเจ้าสาวเริ่มมีปากเสียงกัน จนเกิดเหตุกระทบกระทั่งและลงมือกัน ก่อนไปแจ้งความเอาผิดกันที่โรงพัก



ภาพจาก ข่าวสด

ขอบคุณ ข่าวสด

No comments