ป๊อกกับมาร์กี้ พาทัวร์อาณาจักร 18 ไร่

Share:เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งครอบครัวที่น่ารักและอบอุ่นอย่างมากซึ่งเผลอแป๊บเดียวช่องยูทูบของครอบครัวซุปตาร์ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ กับภรรยาสาว มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า จิราธิวัฒน์ ก็เข้าสู่ปีที่ 7 แล้ว ช่อง Mindset TV ปัจจุบัน มีผู้ติดตาม 2.58 ล้าน คน โดยจะมีคอนเทนต์ กิจกรรมต่างๆ

ของครอบครัวให้แฟน ๆ ได้ติดตามมาตลอดหลายปี บอกเลยว่าแต่ละตอนนั้นก็กวาดยอดวิวได้แบบมากมายสุด ๆ มีเหล่าแฟนคลับตั้งหน้า ตั้งตารอคอย กดกริ่งรอเสียงแจ้งเตือนคลิปใหม่ๆ ตลอดเวลา ล่าสุด 28 พ.ค.ป๊อก-มาร์กี้ ก็สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนคลับอีกครั้ง พาไปทัวร์บ้านที่มีพื้นที่กว่า 18 ไร่อาณาจักรของงเจ้าสัวเซ็นทรัล คุณสุทธิเกียรติ จิราธิวัฒน์ คุณปู่ของน้องมีก้า น้องมีญ่า โดยพื้นที่นี้จะมีบ้านของญาติ ๆ รวมอยู่ด้วย เช่น 3 พี่น้อง แพร์ พิมพิศา, พีช พชร และ พาย เขมณัฏฐ์ เริ่มต้นกันที่บ่อน้ำพุขนาดใหญ่ ที่มีปลาว่ายอยู่เต็มไปหมด มีด้วยกัน 18 คู่ หรือ 39 ตัว นั่นเอง

และมีรูปปั้นม้าอยู่กลางน้ำพุ เนื่องจากคุณพ่อเกิดปีม้า และเป็นคนจีนเลยมีม้า 8 ตัว และในอนาคตกำลังจะทำสนามเด็กเล่นให้กับเด็ก ๆ อีกด้วย นอกจากนี้แล้วยังมีต้นไม้ขนาดใหญ่ที่มากับที่ดินอยู่แล้ว ไม่ได้ซื้อปลูกภายหลัง เป็นต้นขนาดยักษ์ยิ่งที่ให้บ้านดูร่มรื่นมากยิ่งขึ้น มีต้นจามจุรีที่มีอายุกว่า 50 ปี ด้วยงานนี้ มาร์กี้ ได้เผยว่าบ้านแต่ละหลังสามารถเดินหากันได้ และก็สามารถเห็นวิวโดยรอบทั้งหมดเช่นเดียวกัน ป๊อก เผยความรู้สึกลึก ๆ ของตนเองว่าดีใจที่ลูก ๆ ได้มีพื้นที่วิ่งเล่นตามวัย เพราะตนเองนั้นอยู่แต่ตึกมาตลอด

ซึ่งมีพื้นที่สำหรับวีลแชร์สามารถเข็นได้ และบ้านหลังนี้ก็ติดริมแม่น้ำ มองฝั่งตรงข้ามก็จะเห็นเกาะเกร็ดเลย มาร์กี้ บอกว่าย้ายมาอยู่ที่นี่ประมาณ 4 เดือนแล้ว เริ่มเรียนรู้แล้วว่าต้องออกจากบ้านกี่โมงรถถึงจะไม่ติด

Cr:siamnews

No comments