เจ้าของอู่ พูดแล้ว หลังมีภาพหลุดแซนแอบถ่ายแตงโม ทำโป๊ะแตกเรื่องเรือ

Share:


คืบหน้าล่าสุดคดีเเตงโม ในวันที่ 17 เม.ย.65 เเซน วิศาพัช มโนมัยรัตน์ พร้อมทนายความได้เดินทางมายัง สภ.เมืองนนทบุรี เพื่อเข้ารายงานตัวกับทางพนักงานสอบสวน เป็นครั้งที่ 2ตามเงื่อนไขการประกันตัว ซึ่ง เเซน ยอมพูดเเล้วเรื่องภาพผู้หญิงยืนหันหลังบนเรือสปีดโบ๊ท

ด้านในโลกออนไลน์ตอนนี้ ได้มีการแชร์รูปภาพผู้หญิงคนหนึ่งยืนหันหลังอยู่บนเรือสปีดโบ๊ท เหมือนเป็นการเเอบถ่าย และมีการอ้างว่าเป็นภาพถ่ายด้านหลังของ แตงโม นิดา ขณะอยู่บนเรือสปีดโบ๊ท เห็นผ้าลูกไม้สีขาวลายจุดสีขาวที่พันเอวไว้เพื่อปิดทับบอดี้สูท ถือเป็นภาพชุดใหม่ของ แตงโมที่มีการปล่อยออกมาในโซเชียล ซึ่งชาวเน็ตก็ต่างถกเถียง เเละวิเคราะห์กันไปต่างๆนานาว่า หญิงสาวในภาพนี้คือแตงโมจริงหรือไม่??ล่าสุด แซน วิศาพัช เปิดใจให้สัมภาษณ์สื่อมวลชนว่า ตนได้เห็นภาพแตงโมยืนหันหลังบนเรือที่ถูกแชร์ลงในทวิตเตอร์แล้ว โดยภาพดังกล่าวตนเป็นคนถ่ายเอง เพราะเห็นว่าสวยดีก็เลยถ่ายไว้ ที่สำคัญ แซน ยังยืนยันว่า แตงโมฉี่ท้ายเรือจริง แต่จากภาพหากสังคมสงสัยว่าชุดที่ใส่สามารถฉี่ได้ท้ายเรือหรือไม่ ต้องถามกลับไปถึงคนที่บอกว่าทำไมถึงฉี่ไม่ได้เอง และภาพนี้ตนได้ส่งให้กับตำรวจและเพื่อนบางคน แต่ไม่รู้ว่าภาพถูกแชร์ไปได้อย่างไร และไม่ได้ติดใจที่มีภาพแตงโมหลุดพร้อมกันนี้ เเซน ยังยืนยันคำเดิม แตงโมไปฉี่ท้ายเรือจริง แต่จากภาพหากสังคมสงสัยว่าชุดที่ใส่สามารถฉี่ได้ท้ายเรือหรือไม่ ต้องถามกลับไปถึงคนที่บอกว่าทำไมถึงฉี่ไม่ได้เอง และภาพนี้ตนได้ส่งให้กับตำรวจและเพื่อนบางคน แต่ไม่รู้ว่าภาพถูกแชร์ไปได้อย่างไร และไม่ได้ติดใจที่มีภาพแตงโมหลุด

ก่อนหน้านี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าอาจจะมี 2 ลำหรือไม่ ซึ่งงานนี้พอมาย้อนดูในเรือลำที่ แซน ถ่ายรูปแตงโม ชาวเน็ตกลับรู้สึกว่าเหมือนเป็นคนละลำกับที่ตำรววจนำไปพิสูจน์ก่อนหน้านี้หรือไม่ ? แต่เรื่องนี้จะเท็จจริงอย่างไร คงต้องรอการพิสูจน์อีกครั้ง

นอกจากนี้ เจ้าของอู่เรือ NBC ยังพูดถึงคดี แตงโม ต่ออีกว่า ที่ แซน มีการนำภาพดังกล่าวออกมาเปิดเผยในตอนช่วงเวลาที่ใกล้จะมีการสรุปสำนวน ส่วนตัวมองว่าอาจจะมีบุคคลบางคน หรือ คนที่อยู่เบื้องหลังของเรื่องนี้ อาจจะไม่อยากให้เรื่องของคดีจบหรือเงียบไป จึงมีการเผยแพร่ภาพดังกล่าวมาเพื่อให้มีการตีความเพิ่มส่วนกรณีที่เพจเฟซบุ๊กมีการนำภาพไปเทียบเคียงกับเรือ โดยเฉพาะเรือที่เจ้าหน้าที่ได้มีการบันทึกภาพเอาไว้ หลังจากที่มีการตรวจยึด เทียบกับภาพเรือที่แซนมีการถ่ายผ่านแผนหลังของแตงโม จากภาพดังกล่าวตอนแรกค่อนข้างที่จะแยกยากว่าเป็นเรือลำเดียวกันหรือไม่ เพราะเนื่องจากเฟรมภาพค่อนข้างแคบ เมื่อทีมข่าวมีการส่งภาพเต็มที่แซนถ่ายให้ดู จึงสามารถยืนยันได้ชัดเจนว่าเป็นเรือลำเดียวกัน

สังเกตจากบอดี้ของเรือ โดยเฉพาะเบาะสีน้ำตาลที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเรือลำดังกล่าว เพราะเรือลำอื่นไม่ได้มีการคุมโทน และไม่ได้มีการใช้เบาะสีน้ำตาล อีกทั้งยังมีช่องชาร์จแบตสีดำฝั่งซ้าย โดยช่องดังกล่าวจะเป็นลักษณะคล้ายกรอบโครเมียม ก็เป็นเอกลักษณ์เฉพาะสำหรับเรือลำดังกล่าวอีกเช่นเดียวกัน ส่วนตำแหน่งที่แตงโมยืนอยู่ ก็เป็นบริเวณประตูทางเข้าห้องน้ำสีขาว ซึ่งอยู่บริเวณใต้ด้านหน้าของเรือ

No comments