แซน ไม่ยอมหยุด ตอกกลับ หนิง ปณิตา

Share:


ภายหลังการแถลงสรุปสำนวน คดีการเสียชีวิตของของนักแสดงสาวมากความสามารถ แตงโม-นิดา พัชรวีระพงษ์ ต่อมา แซน-วิศาพัช มโนมัยรัตน์ หนึ่งในผู้ถูกกล่าวหา ได้โพสต์อินสตาแกรมชื่อ sanddsandd เป็นภาพถ่ายคู่กับ กระติก-อิจศรินทร์ จุฑาสุขสวัสดิ์ ในห้องโดยสารรถตู้ พร้อมขอความระบุว่า

เป็นกำลังใจให้กันและกันโน้ะใครจะพูดถึงเรายังไงสุดท้ายความจริงจะปกป้องพวกเราเอง ปล.ออกความเห็นได้ตามสะดวกเลยนะคะ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 27 เมาษายน 2565 ผู้สื่อข่าวรายงาน ว่า หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ ดารานักแสดงชื่อดัง ได้ออกมาเคลื่อนไหว นำโพสต์อินสตาแกรม ของ แซน ดังกล่าว มาแชร์พร้อมข้อความระบุว่าดีใจด้วยนะคะ ตำรวจแถลงแล้ววันนี้ ว้าว ยิ้มออกแล้วเนอะ เป็นกำลังใจให้เช่นกันว่าความ จริงจะปกป้องเราเอง บนโลกใบนี้บางสิ่งอาจไม่ยุติธรรมแต่กฎแห่งกรรมยุติธรรมเสมอ

จากนั้นมีบรรดาแฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันจำนวนมาก ในจำนวนนี้มี แซน ได้เข้ามาตอบโต็กลับในโพสต์ดังกล่าวของหนิง ด้วยว่า ขอบคุณค่ะพี่หนิง จากนั้น หนิง คอมเมนต์ตอบกลับว่า ยินดีค่ะ ทุกสิ่งที่เกิดขึ้นไม่ว่าจะอย่างไรมันคือ กรรม

กรรมย่อมตามธรรม ผลของการกระทำไม่ว่าจะดีหรือชั่ว ย่อมตามสนองผู้กระทำไม่มีใครหนีพ้น ไม่มีอะไรที่มีอำนาจดลบันดาลให้ใครเป็นอะไรอย่างไร จะดี ก็ด้วยการทำดีของเรา ชั่ว ก็ด้วยการทำ ชั่วของเราเอง ทุกอย่างคงต้องใช้เวลาค่ะ แค่รอเวลาอีกทั้ง แซน ยังตอบกลับ หนิง ว่า เรื่องบาปกรรมแซนทราบดีค่ะเพราะที่บ้านพาเข้าวัดปฏิบัติธรรมอยู่ บ้างเมื่อมีเวลาว่างตรงกัน แต่วจีกรรมที่พวกคุณสร้างก็ย่อมส่งผลเช่นกัน แซนคงได้แต่รอเวลาให้ ความจริงปรากฏ สำหรับทุกคนที่ว่าแซน แซนขออโหสิกรรมให้นะคะทั้งนี้ แซน ไม่ได้ตอบโต้เฉพาะหนิง เท่านั้น ยังมีบางคอมเมนต์ ที่แฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์ บอกแซน เชิงเตือนสติว่า คิดบวกมากค่ะ เค้าด่า ไม่ได้ชม และแซนได้โต้ทันควันว่า คงไม่ใช่นะคะเพราะแซนไม่ได้รู้จักเค้าเป็นการส่วนตัว เค้าคงไม่แย่ถึงขนาดมาว่าคนที่ไม่รู้จัก ในขณะที่ตัวเองไม่ได้รู้ความจริงนะคะ

No comments