@@@ลุงนิต ลุงหาปลา พูดแล้ว หลังคนเผยอยู่ทุกเหตุการณ์แตงโมตกน้ำ...

Share:****จากกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หรือ ส.ส.เต้ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เผยแพร่คลิปกล้องวงจรปิดคดี แตงโม โดยอ้างว่าเห็นวัตถุต้องสงสัยที่เป็นขอนไม้ พยายามว่ายขึ้นฝั่ง ช่วงหนึ่งปรากฏภาพเป็นชายหาปลา นายวินิต ตรีปัญญา อายุ 51 ปี อาชีพหาปลา พายเรือเข้าไปดูวัตถุนั้น จนโดนโซเชียลที่ไม่ได้ตรวจสอบความจริงไปต่อว่า-ล่าสุด ถูกชาวเน็ตบางคนจับผิดอีก โพสต์ภาพจับผิดว่าลุงนิต คนหาปลา โผล่ไปปรากฏตัวทุกที่ในจุดสำคัญของคดีแตงโม ซึ่งมีการนำภาพมาเปรียบเทียบชัดเจนว่าคือคนเดียวกัน-นอกจากนี้ ยังมีภาพที่มองไม่ค่อยชัดนักว่าใช่ลุงนิตหรือไม่ แต่ลักษณะท่าทางคล้ายกัน คือการใส่เสื้อแขนยาวและสวมฮูด ซึ่งบางส่วนมองว่าอาจจะเป็นคนขับรถของปอหรือไม่นั้น

ล่าสุด วันที่ 19 เม.ย. 65 ทีมข่าวเดินทางไปพบกับ นายวินิต ตรีปัญญา หรือ ลุงนิต อายุ 51 ปี คนหาปลาโดยทีมข่าวได้เปิดภาพที่ชาวเน็ตจับผิด ทั้งรองเท้าที่ลุงนิตใส่ และเสื้อฮูดต่าง ๆ เจ้าตัวบอกกับทีมข่าวว่า ตัวเองไม่เข้าใจ และเสียใจมากที่ตัวเองกลับมาถูกโยงว่าเป็นคนที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีคุณแตงโมอีกแล้ว

-ตนยืนยันคำเดิมว่า ตัวเองคือชาวบ้าน คนหาปลาธรรมดาคนหนึ่ง หาเช้ากินค่ำ ไม่เคยไปยุ่งเกี่ยวกับคดีคุณแตงโม หรือไปปรากฏตัวตามภาพที่ชาวเน็ตเอาภาพจับผิดกันเลย ทุกวันนี้หลังตกเป็นข่าวคดีคุณแตงโม ชีวิตตัวเองเดือดร้อนหนักมาก งานที่เคยจะรับทาสีบ้านไว้ 70,000 บาท ก็ถูกยกเลิก มีคนแย่งงานไปแล้ว เพราะตนยุ่งเกี่ยวกับคดีคุณแตงโม

นอกจากนี้ ยังมีบางคนยังเข้าใจว่าตัวเองคือผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้อง ถูกว่าทำไมไม่ช่วยคุณแตงโม ทั้งที่วันนั้นตัวเองพายเรือออกหาปลา ไปเจอขอนไม้จริง ๆ ไม่ใช่คนหรืออะไรเลย หากย้อนเวลากลับไปได้ ก็คงอยากจะหยิบขอนไม้นั้นขึ้นเรือมาให้เรื่องจบไปเลย-ลุงนิตได้ยกมือไหว้ผ่านทีมข่าวฝากไปยังชาวเน็ตที่เอาตัวเองไปโยงจับผิด ขอให้หยุดทำได้แล้ว ตอนนี้ตัวเองลำบาก แทบขาดรายได้เลี้ยงดูครองครัวไปแล้ว อย่าซ้ำเติมกันอีกเลยลุงนิตยังได้โชว์รองเท้าคู่ที่ถูกจับผิดอีกด้วย โดยบอกว่ารองเท้าคู่นี้ก็เป็นรองเท้าของหลานชายที่ไม่ใส่แล้ว ตัวเอามาใส่วันที่เข้าพบตำรวจเฉย ๆ ปกติไม่เคยใส่รองเท้าผ้าใบด้วยซ้ำ ใส่แต่รองเท้าแตะ แบรนด์หรูเสื้อฮูดต่าง ๆ ตัวเองก็ไม่มีปัญญาจะไปซื้อมาใส่ด้วยซ้ำ

ชมคลิปคลิก

ขอบคุณ ทุบโต๊ะข่าว Amarin TV 34

No comments