ผู้ใหญ่บ้านแฉ นิสัยที่แท้จริง 4พ่อแม่ลูก รู้เลยสาเหตุต้องหนีไป

Share:จากกรณีมีการแชร์ข้อความและภาพประกาศตามหาครอบครัวพ่อแม่และลูก 4 ชีวิต คือ นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี, น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี, ด.ช.นฤเบศก์ อายุ 12 ปี และ ด.ญ.หริญดา อายุ 7 ปี หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย ตั้งแต่วันที่ 10 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยขาดการติดต่อไม่รู้ชะตากรรม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้นล่าสุดชุดสืบสวนพบ รถยนต์กระบะ ถูกขายที่เต้นท์รถมือสองแห่งหนึ่ง ใน อุดรธานี

เรื่องราว 4 ชีวิต พ่อแม่ลูกหายตัวปริศนา ซึ่งประกอบด้วย นายนิรุตน์ อายุ 41 ปี น.ส.นฤมล อายุ 41 ปี ด.ช.เอ (นามสมมุติ) อายุ 12 ปี และ ด.ญ.บี (นามสมมุติ) อายุ 7 ปี พ่อแม่ลูกชาว อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย หลังจากที่ขับรถยนต์กระบะ ยี่ห้อโตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน บพ 305x สุโขทัย

โดยทั้ง 4 คน ขับขี่โดยสารไปพร้อมกับ น.ส.ซี (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี ลูกสาวคนโต ออกจากบ้านพักใน อ.ทุ่งเสลี่ยม เพื่อเดินทางไป จ.เชียงใหม่ ซึ่งหลังจากที่ส่ง น.ส.ซี ที่ จ.เชียงใหม่ นายนิรุตน์ บอกกับลูกสาวคนโตว่าจะเดินทางกลับ จ.สุโขทัย โดยระหว่างที่ทั้ง 4 คนเดินทางออกจาก จ.เชียงใหม่ ช่วงเย็นลูกสาวคนโต ยังติดต่อนายนิรุตน์ ได้จากนั้นขาดการติดต่อไม่สามารถติดต่อได้อีก ทางญาติจึงแจ้งความที่ สภ.บ้านไร่ จ.สุโขทัยล่าสุดวันที่ 21 เม.ย.2565 นายวัชระ เกิดทอง ผู้ใหญ่บ้าน ม.8 บ้านลุเต่า ต.นาขุนไกร อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย กล่าวว่า เรื่องที่ครอบครัวของ 4 คนพ่อแม่ลูก ซึ่งหายจากบ้านไปหลายวัน พวกตนไม่รู้สาเหตุจริง ๆ ว่า ไปไหน มีปัญหาอะไรกันแน่ ทั้งนี้ นายนิรุตน์ บุญชู นอกจากจะเป็นลูกบ้านแล้วยังเป็นญาติห่างกันอีกด้วย

นายวัชระ กล่าวต่อว่า นายนิรุตน์ เป็นคนอัธยาศัยดี เคยอาศัยอยู่ในหมู่บ้านของตนเอง แต่หลังจาก 2 ปีที่ผ่านมาได้ย้ายไปอยู่ที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม ไปซื้อบ้านอยู่ใหม่ ส่วน น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี ภรรยา มีอาชีพเป็นนักบัญชี แต่รายละเอียดนั้นไม่ทราบ ตอนที่นายนิรุตน์อยู่ที่นี่ก็มีอาชีพเลี้ยงหมู เลี้ยงวัวด้าน นายสอบ บุญชู พ่อของนายนิรุตน์ กล่าวว่า ตอนนี้ลูกชายไม่มีการติดต่อมา ยังไม่รู้ว่าไปไหนกันแน่ แต่โดยทั่วไปลูกชายและครอบครัวเคยไปเที่ยวต่างจังหวัดนานสุด 7-8 วันก็กลับ แต่ที่ต้องไปแจ้งคนหายเพราะครั้งนี้ไปนานเกิน 10 วัน ตนรู้สึกสงสารหลานสาวที่เอาแต่ร้องไห้จนตาบวม คิดถึงพ่อแม่และน้อง ๆ เนื่องจากติดต่อกันไม่ได้เลย

นายสอบ กล่าวต่อว่า ส่วนสาเหตุที่หลานสาว ไม่ได้ไปกับครอบครัวเมื่อ 10 กว่าวันก่อนก็เพราะหลานสาวต้องไปเรียนต่อที่ เชียงใหม่ และเพิ่งกลับมาในช่วงสงกรานต์นี้ แล้วไม่เจอครอบครัวจึงเกิดความเป็นห่วง

ผู้สื่อข่าวถามว่า นายนิรุตน์มีปัญหาครอบครัวหรือปัญหาการเงินอะไรที่พอจะเป็นเหตุให้ครอบครัวนี้ต้องหายตัวไปหรือไม่ นายสอบ กล่าวว่า ตนไม่ทราบ เพราะลูกชายย้ายไปอยู่ที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม นานแล้ว ส่วนลูกสะใภ้เป็นคน จ.อุตรดิตถ์ เป็นนักบัญชี แต่มาอยู่ด้วยกันทำอาชีพอะไรนั้นตนไม่ทราบ ได้แต่รอให้ลูกชายติดต่อกลับมาเท่านั้น

ขณะที่มีเบาะแสจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า พบรถยนต์ ยี่ห้อโตโยต้า สีเงิน ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย ไปโผล่ที่เต็นท์ขายรถมือสองแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี และมีการซื้อขายรถกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจากการเข้าไปดูในเพจของเต็นท์ขายรถมือสอง ได้มีการชี้แจงผ่านเพจว่า รถกระบะ ยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บพ3053 สุโขทัย ทางบริษัท ประเสริฐผลรุ่งเรืองนครพนม ซื้อจาก นายณัฐวุฒิ (ขอสงวนนามสกุล) เมื่อวันที่ 9 เม.ย.2565 อย่างถูกต้องตามกฎหมายอีกทั้งทางเจ้าหน้าที่ยังได้ติดตามสัญญาณมือถือของทั้ง 4 คน พบว่าได้มีการปิดโทรศัพท์มือถือและยกเลิกเบอร์โทรศัพท์ไปแล้ว ในเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ ส่วนกรณีที่ว่าทั้ง 4 คนที่หายตัวไปกว่า 10 วันอาจเกิดอุบัติเหตุ เจ้าหน้าที่ก็ได้ติดตามเสาะหาข้อมูลก็ไม่พบว่ามีอุบัติเหตุเกิดขึ้นในช่วงเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ มีการสืบหาเป็นทางลับว่า อาจเป็นไปได้ว่าที่ทั้ง 4 คนที่หายตัวไปแบบไร้ร่องรอย โดยเฉพาะนายนิรุตน์และน.ส.นฤมล อาจจะมีสาเหตุจากปัญหาการเงินกับบุคคลในพื้นที่ หลาย 10 ล้านบาท

No comments