พ่อค้าเต็นท์รถมือ 2 พูดแล้ว หลังรถ 4 พ่อแม่ลูก โผล่ที่เต็นท์...!!!

Share:วันที่ 21 เมษายน 2565 ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์รายงานว่า สืบเนื่องจาก ครอบครัว พ่อ แม่ ลูก 4 คน นายนิรุตน์ บุญชู อายุ 41 ปี น.ส.นฤมล เพ็ชรบุญมี อายุ 41 ปี ภรรยา ด.ช.นฤเบศก์ บุญชู อายุ 12 ปี และ ด.ญ.หริญดา บุญชู อายุ 7 ปี อยู่ ต.บ้านไร่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ได้หายออกจากบ้านที่ อ.ทุ่งเสลี่ยม จ.สุโขทัย รวม 15 วัน ทางญาติเป็นห่วงเป็น ลูกสาวคนโตร้องอยากเจอพ่อแม่และน้อง และพบว่ารถกระบะยี่ห้อ โตโยต้า สีเทา ทะเบียน บพ 3053 สุโขทัย ที่เป็นพาหนะในการเดินทาง มีการซื้อขายที่เต็นท์รถมือ 2 จ.อุดรธานี

จนเมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 21 เม.ย.65 ผู้สื่อข่าวเดินทางไปที่เต็นท์รถมือ 2 โชคทวีเจริญยนต์กรุ๊ป ถนนเลย-เชียงคาน เยื้องสำนักงานขนส่ง จ.เลย ต.นาอ้อ อ.เมืองเลย พบนายณัฐวุฒิ คำรักเกียรติเจริญ อายุ 33 ปี เจ้าของเต็นท์รถ เล่าว่า หลังทราบข่าวตกใจมาก ตนเองซื้อรถคันดังกล่าวมาจากนายประกิต พ่อค้ารถมือ 2 ที่ จ.สมุทรปราการ โดยซื้อขายกันในเฟสและกลุ่มไลน์ หลังตกลงซื้อขายกัน ก็ได้ขายต่อไปยังเต็นท์รถที่ จ.อุดรธานี โดยส่งมอบรถที่ จ.ลพบุรี จากนั้นส่งต่อไปยังเต็นท์รถที่ จ.อุดรธานี ทันที

โดยที่นายประกิตซื้อต่อมาจากพ่อค้าเต็นท์รถมือ 2 ซึ่งนายประกิตเป็นมือ 2 ที่ซื้อมา จากนั้นมาขายต่อให้ตนเองเป็นมือที่ 3 และตนเองขายต่อไปยังเต็นท์รถมือ 2 ที่ จ.อุดรธานี เป็นมือที่ 3 ซึ้งมีหลักฐานการซื้อขายถูกต้องตามกฎหมาย และไม่เคยพบกับเจ้าของรถ และไม่มีส่วนเกี่ยวข้องแต่อย่างไร จึงขอความเป็นธรรมมาด้วย

Cr:siamnews

No comments