บุ๋ม ปนัดดา สุดทนตอบกลับคนพูดถึงผลการเรียนบุตร

Share:เรียกได้ว่าเป็นลูกไม้ไม่ไกลต้นเมื่อทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา โชว์เกรดเฉลี่ย น้องอันดา 4.00 ทุกวิชา โดยทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา ได้โพสต์ข้อความเอาไว้ว่า เกรดออกแล้วววว 4.00 ได้ 100 เต็ม 100 อยู่ 2 วิชา ฟิสิกซ์เกือบเต็มสิ่งที่ขอจากแม่ครั้งนี้คือ ขอเงินเติมเกมส์ ซึ่งยังไม่บอกว่าจะขอเท่าไหร่ อีก 7 วันรู้กัน ทำไมตื่นเต้นกว่ารู้ผลสอบยังไงก็ไม่รู้ ขอกำลังใจให้แม่ด้วยค้าบบ แต่ในเวลาต่อมากลับมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์แซะเอาไว้ว่าพ่อเขาเก่งละมั๊ง ซึ่งทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา เลยได้ตอบกลับไปว่า แต่แม่เขาเลี้ยงมานะคะ ชมแม่หน่อยไม่ได้รึไง จากนั้นทางด้าน บุ๋ม ปนัดดา สุดทนได้นั้นโพสต์ดังกล่าวมาโพสต์ผ่านอินสตาแกรมพร้อมกับระบุข้อความเอาไว้ว่าการชมผู้หญิงมันไม่ยากขนาดนั้นหรอกคุณสมชาย การที่บุ๋มลงผลการเรียนบุตร ก็เพื่อเป็นกำลังใจให้กับพ่อแม่เลี้ยงเดี่ยวที่ทำงานอย่างหนักเพื่อลูกของตัวเอง และก็จะคอยบอกเทคนิคการเลี้ยงบุตรเพื่อให้พ่อแม่ได้ชื่นใจและมีกำลังใจ
พร้อมทั้งบอกอยู่เสมอว่าผลการเรียนไม่ใช่ตัวตัดสินความสุขของลูก และแม่คนนี้ก็พยายามชวนบุตรเที่ยวเสมอ แค่เค้าตอบตัวเองได้ว่าเค้าทำดีที่สุดแล้วและมีความสุขในทุกๆวัน
แค่นั้นคนเป็นแม่ก็พอใจแล้ว ป.ล. คุณพ่อน้องหน้าตาดีและเรียนเก่งมากด้วยนะคะ ภูมิใจในจุดนี้ ซึ่งก็มีทางด้านแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์เห็นด้วยกันอย่างมากมาย

No comments