กระติ๊บ ชวัลกร เผยสาเหตุ หลังเป็นคนแรก ที่อุดหนุน เบิร์ด

Share:


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวและเหตุการณ์ที่ยังคงเป็นที่น่าสนใจของชาวโซเชียลเป็นอย่างมากซึ่งก็ได้ผ่านมาแล้วกว่า 2 สัปดาห์แต่ก็ยังคงหาคำตอบของเรื่องนี้กันต่อไป เรียกได้ว่า เบิร์ด นั้นก็ได้กลับมากสร้างตัว
หลังเสร็จงาน แฟนสาว แตงโม นิดา อีกครั้ง ซึ่งเขานั้นไม่ง้อเงินในวงการสักบาทเดียว หลังมีคนคอยชวนไปออกรายการอยู่บ่อยๆ หรือหยิบยื่นโอกาสช่วยเหลืออย่างมากมาย โดยงานนี้ เบิร์ด กำลังกลับมาเป็นพ่อค้าขายเสื้อผ้า เหมือนเดิมอีกครั้ง
ซึ่งเป็นที่ทราบกันดีว่า เขานั้นทำแบรนด์ด้วยตัวเอง โดยใช้ชื่อเเบรนด์ว่า stonerbkk.shop เเละในเวลาต่อมา ดาราสาว ที่อุดหนุนเสื้อ เบิร์ด เป็นคนแรกในวงการ หลังกลับมาสร้างตัว ด้วย 2 ขาตัวเอง โดยเธอคนนั้นก็คือนักเเสดงสาวมากความสามารถอย่าง กระติ๊บ ชวัลกร ซึ่งเธอนั้นก็ได้โพสต์ภาพคู่กับเสื้อ เบิร์ด เเละได้ระบุข้อความว่า คนเฟี้ยวๆเค้าใส่กัน @stonerbkk ขอบคุณค่ะพี่เบิร์ด ท่ามกลางชาวโซเชียลที่เข้ามาคอมเมนต์อย่างมากมาย
ต้องบอกว่าล่าสุด กระติ๊บ ชวัลกร นั้นก็ได้เคลื่อนไหวแล้ว พร้อมเผยสาเหตุ เนื่องจากอยากซับพอร์ต หลังเป็นดาราสาวคนแรก อุดหนุน เบิร์ด แบบไม่ต้องคิด โดยเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า
อยากบอกว่าวันก่อนได้คุยกับพี่เบิร์ด ที่พี่เบิร์ดขายเสื้อ เพราะพี่เบิร์ดจะยังสานต่อ ในสิ่งที่พี่โมเคยทำ ทุกๆการบริจาคต่างๆ พวกเราก็ซับพอร์ตพี่เบิร์ดกันไปตลอดนะคะ


No comments