หนุ่ม กรรชัย ลั่น เคยจะเลิกทำข่าวแตงโม

Share:อีกหนึ่งพิธีกรเบอร์ต้นของประเทศอย่าง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ที่ตอนนี้นับว่าเป็นคนเดียวที่นอกเหนือจากตำรวจที่ได้คุยกับทุกภาคส่วน คนบนเรือ กู้ภัย แม่ ทนาย นิติเวช และหลายๆภาคส่วนเกี่ยวกับคดีของแตงโม
ซึ่งถามว่าจากที่คุยกับทุกภาคส่วนแล้วคิดว่าเป็นฆาตกรรมหรือไม่ ส่วนตัวของหนุ่มไม่สามารถตอบได้เพราะเราไม่รู้จริงๆ ไป6กลับมา5 ข้อเท็จจริงมันอยู่ที่ 5 คนนั้น ผมจึงตอบไม่ได้
สำหรับประเด็นคดีนี้ หนุ่มเผยในรายการแฉว่า พี่เคยคิดที่จะมูฟออนจะไม่ทำเรื่องแตงโมแล้ว สุดท้ายก็ทำเกือบทุกวันเพราะมันมีประเด็นต่อเนื่องทุกวัน มันเป็นเรื่องที่สังคมอยากรู้ คือปัจจุบันคนที่อยู่ในวงการบันเทิงมีเยอะมั้ยก็จากกันไปหลายท่าน
แต่ด้วยเหตุแบบนี้ในบ้านเราไม่ค่อยมี เพราะฉะนั้นเลยทำให้เหมือนเป็นประเด็นจับจ้อง แล้วเงื่อนงำก็มี จะพูดเรื่องนี้ตั้งแต่วันแรกว่า ถ้าเรื่องนี้เป็นอุบัติเหตุก็ต้องใช้คำว่าเป็นอุบัติเหตุที่มีเงื่อนงำ ต้องใช้คำนี้ ข้อสงสัยมันเกิดขึ้นหมด
แต่ถ้าพูดถึง 2 มุมถ้าให้พี่วิเคราะห์คนมีสิทธิคิดแบบนี้ 2.อาจจะเป็นเหตุซ่อนเร้นมุมมืดของตัวเอง เซฟตัวเอง ผมไม่กล่าวโทษใครนะ สิ่งที่เกิดขึ้นจากพิเรนทร์กลายเป็นพิรุธ มันก็เลยมีเงื่อนงำเยอะขึ้น แล้วมันก็ไม่ผิดด้วยที่สังคมคิดแบบนั้นได้
พี่น้อง
ขอบคุณรายการ แฉ

No comments