ลุงขับเรือหาปลาโผล่ให้ปากคำแล้ว

Share:


จากกรณีนายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ เปิดคลิปวงจรปิด บริเวณประตูน้ำปากคลองบางกรวย ติดกับวัดลุ่มคงคาราม อ.บางกรวย จ.นนทบุรี โดยตั้งข้อสันนิษฐานว่าเป็นช่วงเวลาที่แตงโมตกเรือ และพยายามว่ายเข้าฝั่ง ก่อนจมแม่น้ำเจ้าพระยา
โดยคลิปจะมีช่วงหนึ่งจับภาพคนหาปลาพายเรือเข้าไปหาวัตถุนั้น หลายคนตั้งข้อสงสัย ทำไมไม่ช่วยล่าสุดวันที่ 22 มี.ค. 65 ข่าวสดออนไลน์ ลงพื้นที่ชุมชนวัดลุ่มคงคาคาม อ.บางกรวย จ.นนทบุรี พูดคุยกับ นายวินิต ตรีปัญญา หรือลุงนิด อายุ 53 ปี ซึ่งเป็นคนหาปลาที่ปรากฏในคลิป
นายวินิต กล่าวว่า คลิปวงจรปิดที่เห็น ตนยังไม่ยืนยันว่าเป็นตัวเอง ปกติทุกคืนจะใช้เรือพายหัวแหลมท้ายกุดสีขาว ไปวางตาหาปลา โดยจะล่องเรือไปตามน้ำผ่านท่าเรือวัดลุ่ม แต่ในคืนนั้นขณะตนกำลังหาปลา เห็นวัตถุเป็นขอนไม้อยู่กลางแม่น้ำ มีขนาดประมาณ 1 เมตร ลอยอยู่ใต้น้ำ ผลุบๆโผล่ๆ ถ้าดูไกลๆ จะเหมือนคน ตนจึงพายเรือไปตรงนั้น เพราะขอนไม้กำลังจะเข้าไปพันกับตาข่าย เลยทำให้ในคลิปดูเหมือนว่าตนกำลังวนหาอะไรอยู่


ยืนยันว่าไม่เห็นคนว่ายน้ำ เพราะถ้าเป็นคนจริงๆ จะรีบเข้าไปหาและจะโยนเชือกให้เขา เเพราะเรือมีตาข่าย ให้เขาคว้าเอาไว้และจะดึงขึ้นเรือ ยืนยันว่าไม่ได้กลั ว เพราะตอนหาผมยังมาช่วยโยนตาข่าย ตามหาเลย

นายวินิต บอกอีกว่า ในคืนเกิดเหตุวันที่ 24 ก.พ.ที่ผ่านมา ตนเห็นเรือวิ่งอยู่ฝั่งตรงข้าม วนไปมา 2-3 จากนั้นได้ยินเสียงผู้หญิงตะโกนร้อง คุยกันเสียงดัง ตนก็หันไปมอง แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นทะ เล าะกันหรือเปล่าล่าสุด วันนี้ เพจ EasyYukhon ได้แพร่ภาพสด ลุงขับเรือหาปลาโผล่ให้ปากคำ แจ้งความตำรวจสภ.นนทบุรีโดยวันนี้ลุงคนหาปลาบอกว่า โดนต่อว่าจากชาวโซเชียลอย่างหนักว่าทำไมถึงไม่ช่วย ก็รู้สึกเสียความรู้สึกมาก ถ้าเป็นคนยังไงก็ต้องช่วย ในเรือผมมีเชือก ไม่ว่าจะเป็นสุนัขหรืออะไร ผมก็ต้องช่วย และส่วนเรื่องแจ้งความนั้น ขอปรึกษากับทางญาติก่อน

ชมคลิปขอบคุณ EasyYukhon

No comments