เลขธูป ท้าวเวสสุวรรณ วัดสมานมิตร

Share:วันที่ 26 มี.ค. ผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า บรรยากาศภายในวัดสมานมิตร ต.หนองงูเหลือม อ.เฉลิมพระเกรียติ จ.นครราชสีมา ที่ชาวบ้านป่าร่ำลือว่าเป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำหมู่บ้าน เนื่องจากมีประชาชนแห่มาขอพร ต่างสำเร็จและได้กลับไปทุกครั้ง
จนมีผู้คนเข้ามาขอพรเป็นจำนวนมาก คือ ท้าวเวสสุวรรณ อธิบดีแห่งอสูรที่คุ้มครองดูแลโลกมนุษย์ ช่วยปกป้องภัยจากภูต ปัดเป่าสิ่งอัปมงคล ให้แคล้วคลาดปลอดภัย และยังบันดาลความร่ำรวยให้แก่ผู้นับถือบูชาโดยชาวบ้านรายหนึ่งกล่าวว่า ตนเองมาที่วัดนี้เป็นครั้งที่ 4 แล้ว หลังจากครั้งแรกได้มากราบไหว้ขอพรและถวายสังฆทานแก่เจ้าอาวาส และได้ขอพรท้าวเวสสุวรรณ อีกทั้งได้นำเลขจากการล้วงไห จึงทำให้รอบที่แล้วนั้นได้ทรัพย์มานิดหน่อย
วันนี้จึงได้ตั้งใจจะนำสังฆทานมาถวายแก่หลวงพ่อและมาขอพรท้าวเวสสุวรรณ เพื่อตัวเองจะเฮงในรอบนี้ และที่ผ่านมา พบว่ามีชาวบ้านถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 รับ 12 ล้านบาท ประจำวันที่ 17 ก.พ. ที่ผ่านมามาแล้ว จึงทำให้ชาวบ้านต่างพากันเดินทางมาขอเลขกันเป็นจำนวนมาก
สำหรับผู้ที่เดินทางมากราบไหว้บนบาน มักจะได้รับความสำเร็จในทุกเรื่อง ทั้งหน้าที่การงาน สุขภาพ และอำนาจวาสนา รวมถึงขจัดสิ่งอัปมงคลต่างๆ เป็นหนึ่งในท้าวโลกบาล ผู้รักษาคุ้มครองโลกทั้ง 4 ทิศ บ้างก็เรียกว่า ท้าวเวสสุวรรณ หรือ ท้าวกุเวร เป็นเจ้าแห่งอสูรและยักษ์ทั้งปวง
หลังตั้งจิตอธิษฐานหรือขอพรท้าวเวสสุวรรณ โดยจุดธูป 9 ดอก และดอกกุหลาบ 9 ดอก มาสักการบูชา หลังจากกราบไหว้เสร็จแล้ว ประชาชนยังได้จุดธูปขอพร โดยพบว่าเลขที่ได้คือ 969
อย่างไรก็ตาม สำหรับใครที่ชอบเลขธูป สามารถซื้อตามกันได้เลยจ้า

No comments