เอ็ม ลูกสาวหม่ำ เปิดพัฒนาการความสวย

Share:เรียกได้ว่าเป็นครอบครัวใหญ่อีกครอบครัวหนึ่งเลยล่ะค่ะที่เป็ครอบครัวที่อบอุ่นมาก ซึ่งกลายเป็นคุณแม่ลูกสองแล้ว แต่แม่ก็ไม่ขอหยุดสวย สำหรับ เอ็ม บุษราคัม ลูกสาวนักแสดงตลกชื่อดัง หม่ำ จ๊กม๊ก ซึ่งตอนนี้บุตรสาวทั้ง 2 น้องนาฬิกา-น้องณเวฬา เริ่มโตเป็นสาวแล้ว ทำให้ว่างจากเลี้ยงลูก เอ็ม ก็หันมาดูแลตัวเองให้กลับมาสวยเป๊ะดั่งสาววัยรุ่นดังเดิม


ล่าสุด เอ็ม บุษราคัม ได้ชวนแฟนๆ ทำกิจกรรมสนุกๆ ทายกันขำโดยมีรางวัลมอบให้เล็กน้อย และวันนี้ เอ็ม ก็ได้ออกมาเฉลยคำตอบแล้ว เรื่องการทำสวย และแผนในอนาคต โดยเธอระบุว่า ...ฮัลโหล วันนี้จะมาเฉลยละนะ เลือกผู้โชคดีไว้แล้วนะและขอใช้ภาพนี้เพื่อเทียบความหน้าพ่อแม่ให้มากับความหน้าหมอให้มา


1.เอ็มอยากทำสวยส่วนไหนบนหน้า ตอบ ตอนนี้พอใจกับทุกส่วนบนหน้าที่ทำมา ไม่อยากทำอะไรเพิ่มค่ะ แต่ในอนาคตเอ็มจะมีปัญหาเรื่องหนังตาเหมือนคุณพ่อแน่ๆ ถ้าจะแก้ไข ก็อยากทำตาค่ะ สำหรับคนที่ตอบ ไม่อยากทำแล้ว ทำตา เอ็มให้เป็นถูกทั้งคู่นะคะ2.ส่วนไหนบนหน้าที่เอ็มไม่คิดจะทำ เติม แต่งเลย ตอบ ปากค่ะ เพราะปากเล็กๆบางๆคือเอกลักษณ์ของเอ็มมาก และมีความเป็นบุตรพ่อหม่ำม๊ากก เพราะนี้เป็นอีก1จุดบนใบหน้าที่พ่อให้มาและเหมือนพ่อมากที่สุด3.ส่วนไหนบนหน้าของเอ็มที่ถูกทักว่าทำสวยมามากที่สุด ตอบ คาง เป็นจุดที่เอ็มไม่ได้ทำอะไรเลย ธรรมชาติ100% แต่ถูกทักมากที่สุดและถูกว่าสตรอเบอรี่เวลาบอกว่าไม่ได้ทำ เพราะไม่ใช่แค่เท่านั้น
แต่คางเอ็มมีความเป็นกลมเหมือนไปทำมามาก ถ้าดูในรูปจะเห็นเลยว่า คางข่อยยาวเป็นรองเท้าแตะแต่ไหนแต่ไรแล้วว ยินดีกับคนที่ตอบถูกด้วยนะคะ ดีใจที่เห็นคนร่วมสนุกกันเข้ามาอย่างมากมาย บางคนตอบละเอียดและใส่ใจมาก

No comments