น้องเกตุ ส่งมอบรถคืนเสี่ยสายเปย์แล้ว

Share:


จากกรณีเสี่ยชัช ที่ตกเป็นข่าวกับสาวรุ่นลูก ล่าสุด ตามสัญญา น้องเกตุคืนรถให้ เสี่ยชัดสายเปย์ จากนี้ต่างคนต่างอยู่ทุกวันนี้ต้องการจะจบกับเขาทุกอย่างจริงๆ อยากให้เขาออกจากชีวิตหนู น้องเกตุเผยความในใจ หลังทำตามสัญญาคืนรถให้ เสี่ยชัดสายเปย์ ขณะที่ฝ่ายชายขอบคุณเอฟซีที่ให้กำลังใจ

วิงวอนพวกขอให้โอน พักก่อน ลั่นผมเป็นคนใจดี มันอ่อนไหวง่าย กรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปเหตุการณ์ หนุ่มใหญ่เกาะรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ซ สีขาว บริเวณหน้าตลาด ต.คลองแม่ลาย อ.เมือง จ.กำแพงเพชร ทำให้เกิดกระแสอย่างกว้างขวาง
เนื่องจากฝ่ายชายอ้างตัวเป็นแฟนของหญิงสาววัย 27 ปี ที่พยายามขับรถหนี โดยบอกว่าที่ผ่านมาให้ทั้งรถให้ทั้งเงิน ซึ่งต่อมาเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา ในรายการโหนกระแส โดยพิธีกร หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ได้เชิญ นายชัด อายุ 59 ปี พร้อมคู่กรณีคือ น.ส.เกตุ อายุ 27 ปี เข้ามาพูดคุยในรายการถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น ก่อนที่จะมีการตกลงทำตามสัญญานัดคืนรถยนต์และจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 7 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนสิทธิ์ หรือเสี่ยชัด พร้อมด้วย น.ส.เกตุ หรือน้องเกตุ ได้เดินทางไปยังบริษัทลิสซิ่งแห่งหนึ่งย่านตลาดลานโพธิ์ กำแพงเพชร เพื่อจะทำการปิดบัญชีสินเชื่อรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซที่เสี่ยชัดซื้อให้กับ น.ส.เกตุ โดยรถยนต์คันดังกล่าว น.ส.เกตุ ได้นำมาเข้าไฟแนนซ์เป็นจำนวนเงินกว่า 7 หมื่นบาท

ซึ่งหลังจากที่ น.ส.เกตุ ได้ตกลงจะคืนรถให้กับเสี่ยชัด โดยมีเงื่อนไขว่า เสี่ยชัด จะต้องไปปิดบัญชีรถยนต์ฟอร์ดของเสี่ยชัด ที่ น.ส.เกตุ เป็นผู้ค้ำประกันไว้ เพื่อความสบายใจ และจะต้องนำเงินมาปิดบัญชีในส่วนรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซที่ น.ส.เกตุ เอาเข้าไฟแนนซ์ไว้ให้จบสิ้น ซึ่งเสี่ยชัดได้ทำเรื่องไว้เสร็จสิ้นแล้ว


โดยรถยนต์ฟอร์ดของเสี่ยชัด น.ส.เกตุ ไม่ต้องมารับผิดชอบในฐานะผู้ค้ำอีกต่อไป โดย น.ส.เกตุ ยินดีคืนรถยนต์เก๋งฮอนด้าแจ๊ซให้กับเสี่ยชัดแต่โดยดี เพื่อจบปัญหาเรื่องราวที่เกิดขึ้นทั้งหมด พร้อมทั้งเมื่อเสร็จเรื่องดังกล่าวทั้งหมดนี้แล้วจะต้องไม่มายุ่งเกี่ยวกับตนอีกต่อไป ให้เลิกแล้วต่อกัน

ซึ่งวันนี้ เสี่ยชัด ก็ได้ทำตามที่ น.ส.เกตุ ร้องขอ โดยได้ชำระเงินปิดบัญชีไปเป็นจำนวนเงิน 70,083 บาท และได้ให้ น.ส.เกตุ ทำการเซ็นโอนรถยนต์ฮอนด้าแจ๊ซคันดังกล่าวไว้จนเสร็จสิ้น และต่างฝ่ายต่างไม่ขอยุ่งเกี่ยวกันอีกต่อไป
และเพื่อความมั่นใจและสบายใจของ น.ส.เกตุ นั้น เสี่ยชัดได้โทรศัพท์ประสานเจ้าหน้าที่บริษัทไฟแนนซ์ของตนที่มี น.ส.เกตุ เป็นผู้ค้ำ เพื่อให้เจ้าหน้าที่ยืนยันว่า น.ส.เกตุ ไม่มีส่วนรับผิดชอบรถคันดังกล่าวอีกต่อไป
น.ส.เกตุ หรือน้องเกตุ กล่าวว่า ในวันนี้อย่างที่ทราบว่าตนมาทำเรื่องโอนรถยนต์ให้กับเสี่ยชัดเสร็จแล้ว ต่อจากนี้ไปคงไม่มีอะไรต่อกัน จบความสัมพันธ์กัน ณ ตรงนี้เลย ต่างคนต่างไม่ยุ่งเกี่ยวกันและกัน ก็ขอให้เขาทำตามที่พูดด้วย จบคือจบเลย ไม่มีวันหวนกลับไปอย่างแน่นอน และต่อจากนี้ไปตนจะเปิดร้านขายของออนไลน์ผ่านเฟซบุ๊กเพื่อหาเลี้ยงชีพต่อไป และตนยืนยันว่าจะไม่ยุ่งเกี่ยวกันอีกแน่นอน


ทุกวันนี้ตนต้องการจะจบกับเขาทุกอย่างจริงๆ อยากให้เขาออกจากชีวิตหนูจริงๆ ที่หนูทำทุกอย่างเพื่ออยากจะหลุดพ้นความอึดอัด ตอนนี้ถือว่าสบายใจแล้ว เพราะไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเขาแล้ว ขณะที่ นายธนสิทธิ์ หรือเสี่ยชัด เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนรู้สึกสบายใจเป็นอย่างมาก จะไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันอีกต่อไป ถือว่าจบสิ้นกัน ต่างคนต่างอยู่ จะไม่ตามง้องอนอีกต่อไป ตนรู้อะไรมาเยอะหลายๆ เรื่อง แต่ตนไม่สามารถบอกได้ทุกอย่างถือว่าจบสิ้นตั้งแต่วันนี้ บางช่วงบางตอนผู้สื่อข่าวถามว่า ยังรู้สึกดี ยังรักเขาอยู่มั้ย เสี่ยชัด ตอบว่า
ตอนนี้ไม่ได้คิดเลย ตัดได้หมดเลย คงไม่ง้อไม่เกี่ยวข้องแล้ว ท้ายที่สุดนี้ขอขอบคุณแฟนคลับทั่วประเทศที่ให้กำลังใจ ส่วนที่มาขอเงินให้โอนเป็นค่าเช่าห้อง ค่างวดรถ ค่านู่นค่านี่ ผมขอหยุดก่อนนะครับ เพราะผมเป็นคนที่จิตใจดี มันอ่อนไหวง่าย

ขอบคุณ ไทยรัฐ

No comments