ตั้ม โทร ไปยืมเงิน บี้

Share:


เป็นอีกหนึ่งหนุ่มหล่อมากความสามารถที่หลายคนรู้จักกันเป็นอย่างดี สำหรับ ตั้ม วราวุธ หรือ ตั้ม เดอะสตาร์ ที่มีผลงานทั้ง เพลง ละคร และรายการต่าง ๆ มาให้แฟนคลับได้ชมอยู่บ่อยๆ

ล่าสุดเจ้าตัวก็เพิ่งเปิดราายการใหม่ในช่องยูทูบของตัวเอง TUM WARAWUT กับรายการ ตั้ม ตั้ม ตั้มมมมมมมมมโดยอีพีแรกก็เป็นคอนเทนต์ที่ตั้มโทร ไปแกล้งเพื่อนที่น้องรวมดาวเดอะสตาร์ ให้มาร่วมพูดคุยกัน มีทั้งรุ่นใหญ่อย่าง บอย ถกลเกียรติ บี้ สุกฤษฎิ์ แกรนด์ กรณ์ภัสสร โตโน่ ภาคิน ฯลฯ
แต่ที่พีคสุด ๆ ก็เห็นจะเป็น หนุ่มบี้ ที่โทร ไปตอนที่อีกฝ่ายกำลังปฏิบัติธรรมอยู่ที่วัด ซึ่งหนุ่มตั้มก็ได้แกล้งขอยืมเงิน 2 ถึง 3 แสนบาท เพื่อนำไปลงทุนทำรายการบนยูทูบ
หนุ่มตั้มก็พูดดึงดราม่าว่า อยากทำรายการแต่มันต้องใช้ทุน ซึ่งตอนนี้ตัวเองนั้นไม่มีเงิน ไม่มีงานเลย และปรึกษาเรื่องการทำคอนเทนต์ ถามบี้ว่ามองว่าตั้มเป็นคนยังไง ให้เป็นกระจกสะท้อนออกมา เมื่อได้ยินแบบนั้นหนุ่มบี้ก็ตอบรุ่นน้องกลับมาว่า
กูเห็นมึงเป็นคนที่มีศักยภาพ เชื่อว่าถ้าทำแล้วก็ต้องไปได้ด้วยดี เรื่องตัวเงินมันไม่ใช่เรื่องสำคัญมากนัก
ถ้างั้นกูก็ยินดีสนับสนุนมึงแล้วกัน แต่ก็ขอให้มึงทำให้เต็มที่ สิ่งที่มึงฝัน สิ่งที่มึงคิด มันเป็นความฝันของมึงนะเงินจำนวนนี้ถามว่ามากไหม มันก็มาก แต่มันก็ไม่ได้มากนัก มันยังจะพอสนับสนุนความฝันให้กับคน ๆ หนึ่งได้
งานนี้ทำเอาหนุ่มตั้มฟังแล้วถึงกับน้ำตาไหลออกมาเสียเอง พร้อมบอกว่าฟังแล้วจะร้องไห้ ก่อนหนุ่มตั้มจะเฉลยว่าตัวเองนั้นถ่ายรายการอยู่ ทำเอาหนุ่มบี้บอกว่าถ้าไม่เฉลยนี่ก็จะไปเบิกเงินให้แล้วตั้งแต่พรุ่งนี้เช้าเลย
ด้านแฟน ๆ ที่ดูคลิปต่างก็คอมเมนต์ว่า บี้น่ารักมาก พร้อมซัพพอร์ตน้อง ๆ ตลอด และยังแซวอีกว่าเหมือนพระให้พรเลย

No comments