หนุ่มซื้อตู้ ATM เก่า มาเล่นขำ ๆ

Share:เมื่อวันที่ 3 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Ladbible เผยเรื่องราวว่า กลุ่มวัยรุ่นกลุ่มหนึ่งในสหรัฐอเมริกา ร่วมกันซื้อเครื่องกด ATM เก่ามาเป็นจำนวนเงินประมาณ 300 ดอลลาร์ หรือราว 10,000 บาท เพื่อลองแกะดูว่าด้านในจะเป็นอย่างไร ทว่าเมื่อเปิดออกดูก็ต้องตกใจสุด ๆโดยจากคลิปวิดีโอจะเห็นว่า ในเครื่องกดเงินมีกล่องโลหะปิดผนึกอยู่ภายใน แต่ไม่สามารถเปิดได้ง่าย ๆ ทางกลุ่มวัยรุ่นจึงพยายามใช้เครื่องมือช่วยอย่างสุดความสามารถ ทั้งใช้ค้อนทุบ เอาชะแลงงัด ใช้สว่านเจาะ และใช้เครื่องตัดเหล็ก จนในที่สุดก็สามารถเปิดกล่องดังกล่าวได้สำเร็จ

ด้านในพบว่ามีธนบัตรใบละ 100 ดอลลาร์ อยู่ภายในจำนวนมาก นับแล้วมีมากถึง 2,000 ดอลลาร์ หรือราว 67,000 บาท กลุ่มชายหนุ่มต่างพากันร้องเสียงดังลั่น ไม่อยากเชื่อสายตาโดยในคลิปวิดีโอ ผู้ที่ถ่ายคลิปกล่าวว่า เจ้าของเก่าขายเครื่อง ATM ให้พวกเขา โดยบอกว่าไม่มีกุญแจเปิด ถ้าพวกเขาอยากได้มัน ก็ไปเปิดกันเอาเอง และถ้ามีอะไรด้านใน ก็ถือว่าเป็นของพวกเขาได้เลย ตอนที่ซื้อมาก็คิดสนุก ๆ ขำขัน ไม่นึกว่าจะมีเงินจริง ๆ
คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ลง TikTok ก่อนจะได้รับความสนใจจากโซเชียลในเวลารวดเร็ว เพียง 1 วันก็มีผู้เข้าไปชมคลิปวิดีโอกว่า 4.2 ล้านวิว พร้อมทั้งแสดงความคิดมากกว่าหมื่นคอมเมนต์ อย่างไรก็ดี ทางเจ้าของคลิปไม่ได้เผยว่าจะแบ่งเงินกันอย่างไรหลังจากนั้นขอบคุณข้อมูลจาก Ladbible

No comments