สามีเปิดใจ สงสัยอดีตภรรยามีคนอื่น

Share:


จากกรณีโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปชายรายหนึ่งกำลังใช้ค้อนทุบทำลายบ้านจนเสียหายหลายจุด โดยมีผู้หญิงยืนถ่ายคลิปพร้อมต่อว่าการกระทำของชายรายนี้ นอกจากนั้นยังคล้ายว่าชายรายนี้ได้ทำร้ายร่างกายผู้หญิง จนลูกสาวที่เห็นเหตุการณ์ทั้งหมดร้องไห้เสียงดังด้วยความตกใจก่อนที่ในช่วงท้ายจะมีตำรวจเข้ามาช่วยระงับเหตุ ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ท่าข้าม เขตบางขุนเทียนขณะตัวภรรยา ได้เผยว่าชายรายนี้เป็นอดีตสามีของเธอ สาเหตุที่เลิกกันเนื่องจากฝ่ายชายชอบเที่ยวผู้หญิง รวมทั้งไปยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด จนมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป ขึ้นขั้นเดินแก้ผ้ากลางบ้านต่อหน้าลูกสาว วัย 9 ขวบ และ 17 ปี จึงตัดสินใจขอหย่า แต่อดีตสามียังไม่ยอมจบ พยายามง้อขอคืนดีหลายครั้ง
จนกระทั่งวันเกิดเหตุ อดีตสามีรู้ว่าตนจะกลับมาที่บ้านจึงตามมาจะพูดคุย แต่พอไม่ยอมคุยด้วยก็โมโมแล้วทำลายข้าวของตามที่ปรากฏในคลิป
ในส่วนของอดีตสามี ได้เปิดใจว่าฝ่ายอดีตภรรยาขอเลิกมาเป็นครั้งที่ 100 แล้วทำไมตลอดเวลา 99 ครั้งถึงทนอยู่เป็นผัวเมียกันได้ ส่วนเรื่องเจ้าชู้ อารมณ์รุนแรงมันเป็นเรื่องปกติของผู้ชาย
เป็นเรื่องปกติตั้งแต่ตนเป็นนักเรียน พร้อมบอกว่าถ้าไม่เจ้าชู้คงจีบภรรยามาเป็นแฟนไม่ได้ตั้งแต่อายุ 15 ปีและตนไม่ใช่คนหน้าตาขี้เหร่ส่วนเรื่องที่อดีตภรรยาไปแจ้งความว่าตนทำร้ายร่างกายนั้น
ยืนยันไม่ได้ทำและไม่เคยเอาปืนออกมาขู่ เมื่อตนถามกลับเรื่องปืนกับอดีตภรรยาในตอนนั้นก็ตอบไม่ได้
จุดเดือดในวันเกิดเหตุคือต่างฝ่ายต่างจะเอาชนะกัน และอย่าลืมว่าตนอยู่กินกันมา 20 ปี รวมเวลาคบก็ 25 ปี อดีตสามีกล่าวต่อว่าสงสัยอดีตภรรยามีคนอื่นเพราะเห็นมีผู้ชายเดินตามมา
จึงบอกได้เต็มปากตอนนี้ว่าหมดรักแล้ว ในเรื่องบ้านตนสร้างทุ่มเทหมดไปเยอะเพื่อจะให้ครอบครัวอยู่ดี พร้อมท้าให้อดีตภรรยานำคลิปทั้งหมดออกมาเปิดเผยในนาทีที่ตนก้มกราบเท้าขอโอกาส
ทั้งกับอดีตภรรยาและลูกสาวทั้งสองแต่ก็ไม่มีใครสนใจเลยแม้แต่น้อย

No comments