เปิดนาที หนุ่ม กรรชัย จี้ถามโฆษกนายกฯ

Share:


วันที่ 1 กันยายน 2564 รายการโหนกระแส ซึ่งมี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นผู้ดำเนินรายการ ได้เชิญ นายธนกร วังบุญคงชนะ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี มาร่วมพูดคุยและจับตาการคลายล็อกดาวน์วันแรก เนื่องจากประชาชนหลายคนหวั่นใจว่าจะมียอดผู้ติดเพิ่มขึ้นหรือไม่ภาพจาก รายการโหนกระแส

โดยในช่วงหนึ่ง นายธนกรได้มีการพูดถึงวัคซีนcv-19 ระบุว่า สถานการณ์ cv-19 เริ่มคลี่คลายไปในทิศทางที่ดีขึ้น อีกทั้งในเดือนกันยายนก็มีวัคซีนเข้ามาเยอะขึ้นแล้ว และเชื่อมั่นว่าภายในปีนี้สามารถฉีดวัคซีนได้ 50 ล้านคนอย่างแน่นอน ครอบคลุมพี่น้องประชาชนถึง 70%ภาพจาก โหนกระแส


ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะย้อนตัวเลขของผู้ติดจำนวน 607,444 ราย ให้นายธนกรรับทราบ ซึ่งนายธรกรกล่าวว่า ถ้าดูตัวเลขจะเห็นว่าผู้เสียชีวิตยังเยอะขึ้น ตนถึงบอกว่าหัวใจสำคัญมันอยู่ที่วัคซีน ซึ่งท่านนายกรัฐมนตรีเองก็ต้องขอโทษที่บางครั้งการแก้ไขปัญหาต่าง ๆ มันติดขัด แต่ก็พยายามแก้ปัญหาทุกอย่าง สิ่งสำคัญที่สุดคือพี่น้องประชาชนจะต้องให้ความร่วมมือด้วย อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย มีช่วงหนึ่งของรายการ ที่หนุ่ม กรรชัย ได้จี้ถามนายธนกรว่า ในเมื่อรู้อยู่แล้วว่าวัคซีนคือหัวใจหลัก ทำไมถึงไม่มีการสั่งให้มันเต็มรูปแบบตั้งแต่แรก จนนายธนกรก็ต้องตอบแบบอ้อมแอ้มว่า เราไม่อยากให้ย้อนกลับไปในสิ่งที่เป็นปัญหา
ภาพจาก โหนกระแส

หนุ่ม กรรชัย : ครับผมภาพจาก โหนกระแสภาพจาก โหนกระแส

ขอบคุณ โหนกระแส

No comments