รักแท้มีอยู่จริง ชีวิตล่าสุด ต๊อด ชาตรี

Share:


เป็นคนไทยที่ไม่เคย ยอมแพ้ สำหรับ ชาตรี กรวัชรธาดา หรือ ต๊อด ที่หลายคนจำภาพได้ดีกับหนุ่ม ที่มีแค่ท่อนบนเพียงเท่านั้น แต่เขาก็ไม่เคยท้อกับชีวิตเขาเคยโพสต์หาที่ฝึกงาน จนต่อมาเขาได้ฝึกงานอยู่ที่ประจำศูนย์บริการของบริษัทเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่ง ที่จังหวัดเชียงใหม่ และได้บรรจุเป็นพนักงานประจำอีกด้วย


ซึ่งเขาเป็นคนจังหวัดแม่ฮ่องสอน พ่อแม่เป็นชาวไทใหญ่ เขาเกิดมาใช้ชีวิตโดยมีเพียงแค่ท่อนบนเท่านั้น แม้จะไม่สมบูรณ์ แต่ก็อยากจะก้าวข้ามขีดความสามารถและเพื่อเป็นอาชีพหาเลี้ยงตนเองในอนาคตเป็นแรงผลักดันให้มีความมุ่งมั่นมากขึ้น นอกจากที่เขายังมีความสามารถในการเป็นช่างแล้วนั้น
ยังทำอีกอาชีพหนึ่งคือการเป็นยูทูปเบอร์ ของตัวเองอีกด้วย โดยมีแฟนสาวเป็นคอยถ่ายคลิปให้และเขาก็สามารถทำอะไรได้หลายอย่างเหมือนคนปกติทั่วไปอีกด้วย
นอกจจากนี้เขาได้เป็นหนึ่งในสมาชิกทีม วีลแชร์ แด๊นซ์ ยังเคยประกวด ไทยแลนด์ก็อตทาเลนต์ ปี 4
นอกจากเขายังมีชีวิตที่แฮปปี้แล้วแต่ยังมีอีกชีวิต ที่ทำให้ใครหลายๆคนนั้นอิจฉากันไปตามๆ นั้นก็คือแฟนสาวของเขาที่คอยอยู่ข้างเขามาตลอด อย่างคุณ หน่อย ซึ่งเธอเคยทำงานเป็น รปภ.ในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ทั้งคู่ได้รู้จักกันผ่าน โซเชียลมีเดีย
เริ่มจากฝ่ายหญิงประทับใจคลิปวิดีโอที่ตนล้างรถยนต์และเต้นโชว์ แล้วนำไปโพสต์ลงในแอพพลิเคชัน TikTok และพอได้มีโอกาสได้เจอกัน
เขาตัดสินใจ ขับรถยนต์จาก จ.เชียงใหม่ ไปพบหน่อยที่ จ.แพร่ เมื่อได้พบกันครั้งแรก และหน่อยนั้นก็ไม่ได้สนใจที่เขาเป็นแบบนี้ ออกจะดีใจด้วยซ้ำ
ทั้งนี้ยังมีเหตุการณ์ที่ตัวเองรู้สึกประทับใจแฟนสาวนั้นก็คือ การได้ไปเที่ยววัดที่จ.น่าน เห็นหน่อยนั่งนิ่งๆและไหว้พระขอพรนาน


และก็ถามไปว่าขอพรอะไรนานจัง และได้คำตอบมาว่า ขอให้ชาติหน้าตนเกิดมาครบสมบูรณ์หมือนคนปกติทั่วไป ละขอให้ได้กลับมาพบกันอีก
และทั่งคู่ก็เก็บเงินด้วยกัน และสร้างครอบครัวด้วยการแต่งงานหรือทำตามประเพณี พร้อมทั้งมีทายาทตามที่ตั้งใจไว้

และเขามีความฝันที่อยากจะเป็นนายช่างใหญ่ พร้อมกับเปิดอู๋ซ่อมรถเป็นของตัวเอง ส่วนแฟนอยากเปิดร้านข้าวแกง
และนี้ก็เป็นอีกเรื่องราวที่น่าประทับใจของหนุ่ม ต๊อด ชาตรี ไม่ยอมแพ้ต่อชีวิต ที่แม้ว่าเขาจะไม่สมบูรณ์แต่ก็มีแฟนสาวที่รักเขาจริงๆและหลายคนที่ให้โอกาสเขา

No comments