ติ๊ก ชิโร่ ป่าวประกาศชัดหลังมีข่าวไม่ดี

Share:


จากกรณี มีข่าวลือหนาหูว่า นักร้องขาแดนซ์ ภรรยา แอบมีความสัมพันธ์กับคนสวน จนทำให้ความรักครั้งนี้ต้องจบลง ล่าสุด คนที่โดนโยงกลับกลายเป็น พี่ติ๊ก ชิโร่ และเจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงแล้ว หลังถูกโยงประเด็นร้อนคำใบ้ปริศนา นักร้องดังขาแดนซ์ ภรรยาแอบแซ่บกับคนสวนซึ่งล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาตอบชัดแล้วว่า ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ผมกับภรรยาก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ออกมาตอบชัดเจนแล้วหลังถูกโยงถึงคำปริศนา นักร้องดังขาแดนซ์ ภรรยาแอบแซ่บกับคนสวน หลังเพจดังเปิดประเด็นทำเอาชาวเน็ตแห่เดากันมากมายกระทั่งคำใบ้ดังกล่าว ไปตกที่นักร้องชื่อดังอย่าง ติ๊ก ชิโร่ ซึ่งด้านติ๊กเองได้เผยกับ Apop today ว่า ไม่เป็นไร ไม่ว่าจะโยงใยมาถึงผม หรือโยงใยไปหาใครอะไรอย่างไรก็แล้วแต่
ก็ฝากขอบคุณด้วย ไม่ไปห่วงกังวล เพราะว่าตอนนี้ ในเรื่องของภรรยา ก็ยังอยู่ดีมีสุขกัน ก็ธรรมดาก็มีทะ เลาะกันบ้าง มีไม่เข้าใจกันบ้าง เรื่องของการนอกใจไม่นอกใจ อันนี้ไม่มีใครสามารถที่จะบอกได้ เพราะฉะนั้นก็เป็นเรื่องปกติสุข อย่างที่บอกผมก็ไม่ใช่คนที่ดีที่สุดครอบครัวก็ไม่ใช่ครอบครัวที่เพอร์เฟคที่สุด ภรรยาก็ไม่ใช่ว่าดีที่สุด ลูกผมก็ไม่ใช่คนที่ดีที่สุด เก่งที่สุด แต่เพียงแค่ว่า อย่างน้อยก็ยังเป็นส่วนๆ หนึ่ง ที่ทำให้สังคม หันมามองว่า เมื่อเรามีปัญหา เราก็หันมามองว่าปัญหามันคืออะไร แก้ไปทีละจุด หลังจากนั้นมันจะค่อยๆ คลายปัญหาไปเอง
อีกทั้งด้านติ๊กเอง ยังได้ชูสองนิ้วพร้อมยืนยันถึงเรื่องราวดังกล่าวอีกครั้งว่า โต้ ชีริก ขอป่าวประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน ขอบคุณที่ให้ความสนใจ ผมกับภรรยาก็ยังอยู่ดีมีสุข ยังไม่ได้หย่ากัน ผมก็ยังรักลูกสาวคนโต และลูกคนรอง เหมือนเดิม ไม่มีวันเปลี่ยนแปลง อีกทั้งด้านภรรยาเองยังได้เผยอีกว่า ยังรักกันดี ความสัมพันธ์ยังดีเหมือนเดิมงานนี้เรียกได้ว่าชัดเจนแล้วนะจ๊ะสำหรับข่าวลือ เรียกได้ว่างานนี้สยบทุกข่าวลือจ้า

No comments